6+ trang web học từ vựng tiếng anh trẻ em hiệu quả và miễn phí | I CAN READ

6+ trang web học từ vựng tiếng anh trẻ em hiệu quả và miễn phí

I Can Read giới thiệu các trang web học từ vựng tiếng anh dưới đây hoàn toàn miễn phí cho phép ba mẹ dễ dàng giúp con học ở bất kỳ đâu và bất kỳ khi nào. Đặc biệt, đây là những nguồn học chất lượng với phương pháp giáo dục và phát âm xuất sắc.

Trang web học từ vựng tiếng anh Super Simple Songs

website học từ vựng super simple songs

Kênh Super Simple Songs là một trong những website học tiếng Anh phổ biến mà nhiều trẻ em yêu thích. Điểm đặc biệt của kênh Youtube này là luôn mang đến những hình ảnh đẹp và đáng yêu, hoàn toàn phù hợp với độ tuổi của trẻ. Bên cạnh đó, qua những bài học, từ vựng đơn giản được tích hợp một cách thông minh vào những giai điệu sôi động, Super Simple Songs tạo ra những giờ học thú vị cho trẻ nhỏ.

Bố mẹ nên lựa chọn Super Simple Songs cho con ngay từ khi còn nhỏ, vì thông qua việc học tiếng Anh, con sẽ tiếp xúc với các chủ đề gần gũi trong cuộc sống như thời tiết, thức ăn, cách chào hỏi, đếm số, v.v. Chắc chắn rằng con sẽ học được nhiều kiến thức hữu ích mà vẫn có những giờ phút vui chơi thú vị.

Steve and Maggie

kênh youtube Steve and Maggie học từ vựng

I Can Read muốn giới thiệu 1 trong những trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí chất lượng khác giúp trẻ phát triển tư duy hội thoại, đó là kênh Youtube Steve and Maggie.

Được thiết kế đặc biệt cho trẻ mẫu giáo và những độ tuổi trước khi bước vào lớp 1, kênh này mang đến nội dung giáo dục tiếng Anh và giải trí hấp dẫn. Trong suốt các video, trải qua những hội thoại vui nhộn giữa thầy giáo Steve và chú vẹt Maggie trong các chuyến phiêu lưu khám phá thế giới.

Thông qua kênh này, trẻ sẽ tiếp xúc với kiến thức tiếng Anh mới thông qua các tình huống thường ngày. Đặc biệt, phương pháp giáo dục tập trung vào việc lặp lại ngôn ngữ giúp trẻ học ngôn ngữ một cách tự nhiên.

KIDs Crafts

kênh học từ vựng tiếng anh cho bế kids craft

KIDs crafts là một kênh Youtube chuyên cung cấp video hướng dẫn cho trẻ về cách tự tay làm đồ chơi thủ công, từ việc tạo ra các con vật đáng yêu như cá giấy, con chuột, nón Halloween đến việc làm cây thông Noel.

Thông qua việc tham gia vào quá trình làm đồ chơi thú vị, trẻ sẽ có cơ hội học từ vựng tiếng anh về con vật cho bé đang làm cũng như từ vựng liên quan đến các hoạt động thủ công. Đây là một phương pháp học thú vị giúp trẻ tiếp cận nhiều chủ đề tiếng Anh, đồng thời đảm bảo việc ghi nhớ hiệu quả và lâu dài.

Games to Learn English

Từ vựng tiếng anh cho bé với website Games to Learn English

Games to learn English là một trang web chuyên cung cấp trò chơi giúp bé rèn kỹ năng tiếng Anh. Trang web này sắp xếp các trò chơi theo các nhu cầu học tiếng Anh khác nhau, bao gồm:

  • Rèn luyện khả năng nhớ từ vựng (Fast English, Fast Vocab, Big Describe…)
  • Kiểm tra kỹ năng nói (Speak Easy, Speaking Phrases…)
  • Kiểm tra ngữ pháp (Perfect Tense Game, Future Tense Game, Past Tense Game…)

Với đa dạng về chủ đề học tập, xoay quanh cuộc sống hàng ngày, trang web này kích thích niềm say mê Tiếng Anh trong quá trình học của trẻ. Việc dành 15-20 phút mỗi ngày để tham gia cùng con trong việc học và giải trí với trò chơi từ Games to learn English là một lựa chọn tuyệt vời cho bố mẹ.

Dave and Ava –  Nursery rhymes and baby songs

Kênh học từ vựng tiếng anh trên nền tảng youtube Dave and Ava

Dave and Ava được đánh giá là một trong những kênh Youtube dạy tiếng Anh hàng đầu cho trẻ em với hình ảnh hấp dẫn nhằm khuyến khích niềm yêu thích trong việc học tiếng Anh cho các bé.Dave, chàng trai mặc trang phục cún con, và Ava, cô gái với trang phục mèo con, là hai nhân vật xuất hiện liên tục trong chuỗi video, có nhiệm vụ hướng dẫn các bé trên hành trình khám phá tiếng Anh.

Với cách tiếp cận thông qua hình ảnh thú vị, dễ thương và các nhân vật thân thiện như Cừu Matilda, Mèo con Oscar, Sao Stella, Chuột nhỏ Phillip, Nhện Itsy,… chắc chắn kênh Youtube này sẽ mang lại cho các bé thời gian học tập thú vị.

Kênh Youtube Dave and Ava sẽ truyền đạt kiến thức tiếng Anh cho trẻ qua các bài hát thiếu nhi, với những giai điệu vui tươi về các chủ đề hữu ích như học đếm, hình khối, màu sắc và nhiều chủ đề quen thuộc khác, được thực hiện bằng tiếng Anh.

Học tiếng Anh tại I Can Read

học tiếng anh ở trung tâm i can read

Hệ thống I Can Read mang đến một môi trường giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp, Giáo trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 03 đến 14 tuổi, với phương pháp giảng dạy Ngữ Âm Học – Phonological Awareness Độc quyền tập trung tối đa vào việc hỗ trợ khả năng ngôn ngữ của trẻ. Với hơn 200 Trung tâm ở 14+ Quốc gia, hệ thống I Can Read đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Hơn 300.000 học viên hoàn thành chương trình học tại I Can Read.

Bố mẹ hãy tham khảo những trang web học từ vựng tiếng anh. Đây là những websites vô cùng hữu ích và miễn phí để bé có thể luyện nói và học từ vựng Tiếng Anh ngay tại nhà bố mẹ nhé!