Hệ thống I Can Read

Hệ thống Trung tâm Anh ngữ I CAN READ mang đến phương pháp giảng dạy Ngữ âm độc quyền dựa trên 15 năm nghiên cứu của hai nhà tâm lý giáo dục học người Úc: Tony Earnshaw và Annabel Sergeant. Chương trình được thiết kế riêng dành cho các bé từ 3 đến 14 tuổi. Môi trường giáo dục Tiếng Anh chuyên nghiệp I CAN READ đã phát triển hơn 200+ trung tâm tại 14 quốc gia trên thế giới và giúp hơn 300.000+ học viên hoàn thiện khả năng Anh ngữ.

Có mặt ở Việt Nam từ năm 2012, I Can Read đang có 18 trung tâm tại TP HCM và Hà Nội. Tất cả các trung tâm đào tạo của I Can Read đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là hệ thống duy nhất tại Việt Nam đang sử dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Phonological Awareness” – “Nhận diện ngữ âm học”. Chương trình I CAN READ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

TRAO CƠ HỘI - GẶT THÀNH CÔNG
  I CAN READ VIỆT NAM

  ĐỐI TÁC NHƯỢNG QUYỀN NÓI GÌ VỀ HỆ THỐNG I CAN READ?

  7 năm kinh nghiệm hoạt động
  Giáo dục là hình thức đầu tư tốt không chỉ mang lại lợi ích kinh tế vững vàng mà còn đóng góp nhiều giá trị thực tế cho xã hội. Đã là người thì luôn cần học hành. Học, học nữa, học mãi.

  Indonesia , Elvina Oey , 8 years / Multi-Unit / Area Franchise

  Nền tảng giáo dục chất lượng
  I CAN READ luôn tự hào là hệ thống giáo dục ngôn ngữ chất lượng cho trẻ, chương trình được thiết kế riêng dành cho trẻ em nói chung và cho các bé học sinh tiểu học nói riêng.

  Malaysia , Karen Yeo , 2 years / Single Unit Franchise

  Tinh thông phương pháp sư phạm
  I CAN READ đã được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới và là một trong những Trung tâm Anh ngữ đào tạo có phương pháp sư phạm độc quyền.

  Thailand , Chonnanat Marutaralert , 5 years / Single Unit Franchise

  Tất cả vì đam mê với sự nghiệp giáo dục

  Là những chuyên gia giáo dục, chúng tôi hiểu rõ giá trị và lợi ích của chương trình I CAN READ. I CAN READ Thái Lan luôn phấn đấu để trở thành một trong những thành viên cốt lõi của Hệ thống giáo dục Anh ngữ trẻ em toàn cầu.

  Thailand, Pracha Numchuanchai, 4 years / Single Unit Franchise

  Tăng trưởng vượt bậc

  Giáo dục là một trong những lĩnh vực đầu tư siêu lợi nhuận tại thị trường có tiềm năng lớn như Trung Quốc. Nhu cầu học Tiếng Anh của người dân nơi này ngày càng tăng trong khi các trường Anh ngữ lại trong tình trạng quá tải, không đủ để đáp ứng.

  Dalian-China, Denis, 3 years / Single Unit Franchise

  Hành trình làm chủ

  Ngày càng nhiều học sinh tin tưởng đăng ký học Tiếng Anh tại Trung tâm I CAN READ của tôi. Tôi xin giới thiệu đến các bạn – những người có đam mê đầu tư giáo dục: Phương pháp đào tạo Tiếng Anh trẻ em thực sự hiệu quả của I CAN READ – một đối tác đáng tin cậy.

  Indonesia, Vonny Yapaloma, 3 years / Single Unit Franchise
  Ai có thể là đối tác nhận quyền I CAN READ?

  Nhượng quyền I CAN READ dành cho đối tác là các Doanh nghiệp tư nhân, các công ty có đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp trong lĩnh vực Đào tạo và Giáo Dục.

  Nhượng quyền I CAN READ tại khu vực nào?

  I CAN READ nhượng quyền trên toàn quốc, không bao gồm các khu vực tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

  Các yêu cầu bắt buộc khi tham nhận quyền I CAN READ?

  Đối tác nhận quyền I CAN READ cần tuân thủ tuyệt đối Bộ tiêu chuẩn chung và tất cả các quy định và hướng dẫn của Thương hiệu mà bên Nhượng quyền yêu cầu.

  Thời gian tham gia đào tạo bắt buộc của bên nhượng quyền I CAN READ?

  Đối tác nhận quyền I CAN READ được yêu cầu bắt buộc tham gia đầy đủ khoá đào tạo của bên Nhượng quyền trước khi khai trương.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  Để tìm hiểu chi tiết chương trình hợp tác nhượng quyền,
  vui lòng để lại thông tin, I CAN READ sẽ liên hệ với quý đối tác trong thời gian sớm nhất.
   TIN MỚI NHẤT