ENGLISH SPECIAL PROGRAMME

TIẾNG ANH CHUYÊN BIỆT CHO NGƯỜI LỚN

Trong xu hướng giáo dục hội nhập thế giới phẳng, nhu cầu ứng dụng Tiếng Anh thực tế ngày càng cao. Với 20 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy, I CAN READ xin giới thiệu chương trình English Special Programme được thiết kế CHUYÊN BIỆT dành cho người lớn.
 
ESP mang thông điệp ứng dụng ngôn ngữ vào thực tế nhằm nâng cao trình độ Anh ngữ, khơi gợi sự tự tin giao tiếp, yêu thích Tiếng Anh và tận hưởng niềm vui trải nghiệm ngôn ngữ trong công việc và cuộc sống.

7 LỢI ÍCH VÀNG CỦA KHÓA HỌC ENGLISH SPECIAL PROGRAMME

Phương pháp Đánh vần Độc quyền tại Việt Nam: Đào tạo 5 kỹ năng Ngữ âm – Nghe – Nói – Đọc – Viết cho người lớn thành thạo.

Giáo trình độc quyền được thiết kế chuyên biệt từ các chuyên gia ngôn ngữ I CAN READ, mang tính ứng dụng thực tế cao.

Tiếp cận môi trường 100% Tiếng Anh với Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, thân thiện và kiến thức sư phạm chuyên nghiệp.

Mở rộng vốn từ, tăng khả năng đàm thoại với các chủ đề mang tính thời sự hoặc đề tài liên quan đời sống, công việc.

Học trong thời gian lý tưởng: 90 phút học theo các nghiên cứu là thời gian hợp lý nhất để tiếp thu kiến thức bất kỳ.

Lộ trình học tinh gọn: Nền tảng tiếng Anh vững vàng, tiến bộ rõ ràng ngay sau Khóa Học.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN I CAN READ

I CAN READ đào tạo theo phương pháp độc đáo giúp người học tiếp cận ngôn ngữ một cách logic và tự nhiên. Khi việc học tiến bộ hơn thì mọi người sẽ thấy hứng thú và có đam mê với tiếng Anh hơn rất nhiều.

Có nhiều thứ I CAN READ gây ấn tượng mạnh với tôi. Thứ nhất là phương pháp học logic, dễ hiểu giúp tôi cải thiện phát âm và đọc chỉ sau 1 tháng. Thứ hai là nơi đây có đội ngũ giáo viên và nhân viên rất nhiệt tình, họ khuyến khích tôi sai và sửa cho tôi từng lỗi một. Đặc biệt, I Can Read tạo môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh giúp tôi luyện tập nhiều hơn, vượt qua nỗi sợ khi nói chuyện với người nước ngoài và từ bỏ thói quen dịch nhẩm, phản xạ nhanh hơn.

Giáo trình I Can Read rất gần gũi và thực tế với bản thân mình. Sau mỗi buổi học, tôi có thể áp dụng tất cả bài học vào công việc của mình. Tôi học được cách viết mail, chào hỏi cũng như bắt chuyện với người nước ngoài một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, tôi còn đồng hành cùng con mình trên con đường chinh phục tiếng Anh. Mình biết cách học, mình giỏi hơn sẽ định hướng cho con, hỗ trợ con nhiều trong việc học.

PHƯƠNG PHÁP TIẾNG ANH CHUYÊN BIỆT TẠI I CAN READ

TƯƠNG TÁC TRỰC TIẾP

Học từ vựng và phát âm thông qua các hình ảnh sinh động và tình huống thực tế vui nhộn.

THỰC HÀNH THƯỜNG XUYÊN

 Lớp gồm 10 học viên thường xuyên thảo luận, trao đổi với nhau và với giáo viên nước ngoài. Từ đó, việc phản xạ Tiếng Anh cũng tốt hơn.

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Học viên có thể áp dụng tất cả bài học vào công việc của mình: cách viết mail, chào hỏi cũng như bắt chuyện với người nước ngoài một cách tự nhiên.

PHƯƠNG THỨC HIỆU QUẢ

Phonological kết hợp ESL và Literacy đảm bảo phát triển đầy đủ kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

ĐÀO TẠO LINH HOẠT

Nâng cấp trình độ phát âm Tiếng Anh rõ rệt trong 9 tháng. Từ đó, người học có thể học tập độc lập và học lên cao dễ dàng và nhanh chóng hơn.

KHÁC BIỆT BỨT PHÁ 

Đi ngược lại cách học vẹt, đưa người lớn trở về việc học Tiếng Anh bằng cách học để đọc đúng như học đọc Tiếng Việt.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

20+
NĂM
200+
TRUNG TÂM
 
14
QUỐC GIA
 
1
PHƯƠNG PHÁP ĐỘC QUYỀN

    Đăng ký trải nghiệm miễn phí Lớp tiếng Anh chuyên biệt cho người lớn