phương pháp phonological awareness

1. Phương pháp giảng dạy trên nghiên cứu khoa học

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng học tiếng Anh bằng Phương pháp Ngữ Âm Học (tên Khoa học: Phonological Awareness) là một yếu tố mang tính quyết định trong việc phát triển khả năng đọc và viết của trẻ. Trẻ em có kỹ năng Ngữ Âm Học tốt thường có xu hướng học đọc, viết nhanh hơn và đạt được trình độ cao hơn. Phương pháp giảng dạy của I Can Read được dựa trên 20+ năm nghiên cứu của hai nhà Tâm lý giáo dục học người Úc: Tony Earnshaw và Annabel Sergeant. Phương pháp độc đáo của I Can Read hướng dẫn cho trẻ cách nhận biết thành thạo các âm trước khi bắt đầu học chữ cái để Đọc – Nói như trẻ bản ngữ.

2. Thành công của Phonological Awareness trên thế giới:

Phương pháp I Can Read đã và đang được áp dụng tại hơn 200 Trung tâm trên 14 Quốc gia. Thông qua phương pháp tiếp cận sư phạm độc đáo, I Can Read đảm bảo trẻ sẽ thành thạo xuất sắc cả 4 kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu: Nghe – Nói – Đọc – Viết như trẻ em bản ngữ.

3. Phương pháp được Liên mình Giáo dục Phần Lan công nhận

Năm 2021, phương pháp I Can Read được Liên minh Giáo dục Phần lan công nhận về tính khoa học, mang lại sự tiến bộ của hơn 300.000 học viên trên 14 Quốc gia.

Với mục tiêu trẻ em Việt Nam sử dụng tiếng Anh như trẻ em bản ngữ, phương pháp I Can Read giúp trẻ em đọc tốt mà không cần sử dụng từ điển để tra cứu phiên âm, từ đó phát triển vốn từ vững và rèn luyện đọc tiếng Anh độc lập.

certified i can read

4. I Can Read không ngừng phát triển:

Chương trình giảng dạy của I Can Read luôn được các nhà giáo dục chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cập nhật, đổi mới để nhanh thích nghi với những thay đổi mới. I Can Read tự hào về khả năng liên tục phát triển chương trình giảng dạy của mình nhằm phục vụ tốt hơn cho các Học viên tại Việt Nam trong việc học tiếng Anh.

5. Phương pháp được I Can Read áp dụng độc quyền tại Việt Nam:

Hệ thống I Can Read mang đến một phương pháp giảng dạy mang tính khoa học kết hợp “Tâm lý & Giáo dục”, phương pháp này vượt xa hơn việc đơn thuần chỉ dạy trẻ âm vị (phonics) đồng thời giúp trẻ em phát triển nhận thức về Ngữ Âm Học (Phonological Awareness). Tại I CAN READ trẻ học các kỹ năng ngôn ngữ của Tiếng Anh theo cách trẻ được học tiếng mẹ đẻ, bên cạnh đó lớp học với sỉ số nhỏ tối đa tương tác giữa Giáo viên – Học viên – Bạn học, giúp các em xây dựng sự tự tin và tối đa hoá tiềm năng trí thông minh ngôn ngữ của trẻ.

Phương pháp Phonological Awareness – Ngữ Âm Học – Độc quyền giảng dạy tại hệ thống hơn 200 Trung tâm I Can Read.

Nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn từ I Can Read ngay hôm nay

Ba lô siêu tiện dụng

Hành trang cho con tiến bước tương lai

Áo thun I CAN READ cực chất

Sản phẩm độc quyền dành cho bé yêu

i-can-read-hero-logo

ứng dụng ĐỘC QUYỀN

Học tiếng Anh tại nhà Phương pháp Ngữ Âm Học

GẤU BÔNG I CAN READ

Nhận ngay khi lên tư vấn miễn phí tại trung tâm

    Liên hệ Hỗ trợ - I CAN READ