phương pháp phonological awareness

1. Phương pháp giảng dạy trên nghiên cứu khoa học

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng học tiếng Anh bằng Phương pháp Ngữ Âm Học (tên Khoa học: Phonological Awareness) là một yếu tố mang tính quyết định trong việc phát triển khả năng đọc và viết của trẻ. Trẻ em có kỹ năng Ngữ Âm Học tốt thường có xu hướng học đọc, viết nhanh hơn và đạt được trình độ cao hơn. Phương pháp giảng dạy của I Can Read được dựa trên 15 năm nghiên cứu của hai nhà Tâm lý giáo dục học người Úc: Tony Earnshaw và Annabel Sergeant. Phương pháp độc đáo của I Can Read hướng dẫn cho trẻ cách nhận biết thành thạo các âm trước khi bắt đầu học chữ cái để Đọc – Nói như trẻ bản ngữ.

2. Thành công của Phonological Awareness trên thế giới:

Phương pháp I Can Read đã và đang được áp dụng tại hơn 200 Trung tâm trên 14 Quốc gia. Thông qua phương pháp tiếp cận sư phạm độc đáo, I Can Read đảm bảo trẻ sẽ thành thạo xuất sắc cả 4 kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu: Nghe – Nói – Đọc – Viết như trẻ em bản ngữ.

3. Phương pháp được I Can Read áp dụng độc quyền tại Việt Nam:

Hệ thống I Can Read mang đến một phương pháp giảng dạy mang tính khoa học kết hợp “Tâm lý & Giáo dục”, phương pháp này vượt xa hơn việc đơn thuần chỉ dạy trẻ âm vị (phonics) đồng thời giúp trẻ em phát triển nhận thức về Ngữ Âm Học (Phonological Awareness). Tại I CAN READ trẻ học các kỹ năng ngôn ngữ của Tiếng Anh theo cách trẻ được học tiếng mẹ đẻ, bên cạnh đó lớp học với sỉ số nhỏ tối đa tương tác giữa Giáo viên – Học viên – Bạn học, giúp các em xây dựng sự tự tin và tối đa hoá tiềm năng trí thông minh ngôn ngữ của trẻ.

Phương pháp Phonological Awareness – Ngữ Âm Học – Độc quyền giảng dạy tại hệ thống hơn 200 Trung tâm I Can Read.

4. I Can Read không ngừng phát triển:

Chương trình giảng dạy của I Can Read luôn được các nhà giáo dục chuyên nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới cập nhật, đổi mới để nhanh thích nghi với những thay đổi mới. I Can Read tự hào về khả năng liên tục phát triển chương trình giảng dạy của mình nhằm phục vụ tốt hơn cho các Học viên tại Việt Nam trong việc học tiếng Anh.

    Liên hệ Hỗ trợ - I CAN READ