Đối với con trẻ, học Anh ngữ đúng Phương pháp là điều rất quan trọng. Phương pháp học không chỉ giúp phát triển khả năng tư duy ngôn ngữ mà còn duy trì hứng thú, nuôi dưỡng đam mê học hỏi.
Đăng ký để con yêu trải nghiệm ngay phương pháp giảng dạy Anh ngữ độc quyền chỉ có tại Trung tâm Anh ngữ quốc tế I CAN READ, giúp con luôn hào hứng học tập, tự tin và mạnh dạn sử dụng Tiếng Anh.

Đăng ký Học trải nghiệm Miễn phí cho con yêu tại I Can Read

  Và Nhận Ngay nhiều phần quà hấp dẫn – Chỉ 50 Suất đăng ký sớm nhất

  Ba lô siêu tiện dụng

  Hành trang cho con tiến bước tương lai

  Áo thun I CAN READ cực chất

  Sản phẩm độc quyền dành cho bé yêu

  Các khóa học tại I CAN READ

  I CAN READ DISCOVER

  Khóa học được thiết kế đặc biệt hướng tới việc giúp bé sớm làm chủ được những kỹ năng tiếng Anh thiết yếu:

  • Phát triển và nâng cao kỹ năng nghe.
  • Hình thành khái niệm âm thanh, phát triển vần và âm vị.
  • Mở rộng vốn từ vựng thông dụng. 
  • Xây dựng kỹ năng nói và nâng cao sự tự tin trong giao tiếp.

  I CAN READ

  Cấp độ này tập trung vào việc phát triển kỹ năng đọc lưu loát, diễn cảm và kỹ năng nói tiếng Anh tự tin:

  • Sử dụng những câu trọn vẹn trong giao tiếp
  • Bé đọc lưu loát, diễn cảm
  • Tăng cường vốn từ vựng
  • Nói, viết những câu phức tạp hỗ trợ bé trong quá trình học tập, viết bài luận, thuyết trình bằng tiếng Anh.

  I CAN READ PLUS

  Cấp độ này sẽ tập trung thúc đẩy sự tự tin và sáng tạo trong thể hiện cảm xúc, suy nghĩ của bé bằng cả lời nói lẫn chữ viết. Khóa học tập mạnh mẽ vào việc sử dụng tiếng Anh trong:

  • Thuyết trình, thảo luận
  • Phát triển các phong cách viết
  • Nâng cao kỹ năng hiểu và tiếp thu
  • Phát triển kỹ năng làm việc nhóm

  ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN – ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

   

  Tại I Can Read, Học Viên hoàn toàn được đắm chìm trong môi trường Anh ngữ chuẩn Quốc tế và tương tác với Giáo viên qua các hoạt động vui nhộn, giúp bé củng cố các kỹ năng về ngữ âm theo phương pháp Ngữ Âm Học – độc quyền giảng dạy tại I Can Read, từ đó làm chủ được kỹ năng từ đọc hiểu độc lập đến nghe tốt, nói tốt và nói hay.

  Trong mỗi buổi học Tôi rất mong chờ được nhìn thấy nụ cười đáng yêu của các con. Các bé rất thích được học ở I Can Read và tôi cũng luôn hào hứng khi đến lớp dạy. Tại đây, trẻ không những được phát triển kỹ năng Anh ngữ mà còn là môi trường để con rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp. Đây chính là khởi đầu vững chắc để con nắm bắt những cơ hội mới cho tương lai.

  Phương pháp giảng dạy tại I Can Read mang lại nền tảng vững chắc giúp các con làm chủ 5 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Ngữ Pháp một cách tự nhiên như trẻ bản ngữ. Đây là Phương pháp đã được áp dụng thành công ở hệ thống giáo dục tại Singapore và đang được giảng dạy tại hơn 200 trung tâm I Can Read tại hơn 14 quốc gia.

  5 Lý do I Can Read được Hơn 300.000++ Học viên tại 14 Quốc gia lựa chọn theo học

  Thùy Trang

  Sau khi tham gia khóa học thấy bé giao tiếp tự tin hơn hẳn, nhiều lúc còn thấy mẹ nói sai giúp b=mẹ sửa lỗi phát âm nữa, mình sẽ giới thiệu thêm cho bạn bè cùng học nữa.

  Linh Trần Thị

  Lúc trước mình có cho bé học thử một số phần mềm học tiếng Anh giá rẻ tuy nhiên thấy bé sử dụng thiết bị điện tử nhiều, ít được tương tác với bạn bè thầy cô nên mình đã tìm đến I Can Read và thấy đây là lựa chọn rất đúng đắn để bé không chỉ học tiếng Anh mà còn có thêm kết nối bạn bè trong lớp học.

  Anh Ngoc

  Mình cho 4 sao vì dù rất khó tính trong việc lựa chọn trường lớp cho con nhưng với mình đây là đánh giá để I Can Read không ngừng phát triển hơn nữa không chỉ ở các thành phố lớn mà cả ở các khu vực ngoại thành để các bé được tiếp cận phương pháp học tiếng Anh đúng đắn ngay từ đầu.