HỆ THỐNG I CAN READ

Hệ thống I Can Read mang đến một môi trường giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp, Giáo trình giảng dạy được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 14 tuổi, với phương pháp giảng dạy Ngữ Âm Học – Phonological Awareness Độc quyền tập trung tối đa vào việc hỗ trợ khả năng ngôn ngữ của trẻ. Với hơn 200 Trung tâm ở 14 Quốc gia, hệ thống I Can Read đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Hơn 300.000 học viên hoàn thành chương trình học tại I Can Read.

CÁC TRUNG TÂM

CÁC CỘT MỐC
2022 Hơn 200+ trung tâm I CAN READ có mặt tại 14 quốc gia trên thế giới. Hệ thống Trung tâm I CAN READ vẫn liên tục mở rộng trên toàn quốc với hai hình thức học: Trực tuyến và Trực tiếp.
2019 Hơn 160 trung tâm I CAN READ có mặt trên thế giới.
2017 16 trung tâm I CAN READ có mặt tại Việt Nam.
2012 I CAN READ khai trương trung tâm đầu tiên tại Việt Nam.
2004 Trung tâm Anh ngữ I CAN READ đầu tiên được thành lập.
2003 Chương trình Anh ngữ I CAN READ được thử nghiệm tại các trường Tiểu học ở Singapore.
2000 Phương pháp giảng dạy được hoàn thiện bởi Anthony Earnshaw & Annabel Sergean.

NHỮNG CON NGƯỜI LÀM NÊN I Can Read

NGƯỜI SÁNG LẬP

Anthony Earnshaw

Chuyên gia chuẩn đoán và điều trị cho trẻ em mắc chứng khó học và đọc hiểu

“Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu cách thức trẻ em học đọc hiểu, nhà tâm lý học người Úc này đã làm giàu thêm kinh nghiệm của mình bằng những trải nghiệm ở Singapore và hệ thống giáo dục tại đây. Không chỉ điều trị cho các trẻ em bản địa mắc chứng khó đọc, ông còn hỗ trợ cho nhiều trẻ em đến từ các nước không nói tiếng Anh gặp khó khăn này.”

NGƯỜI SÁNG LẬP

Annabel Seargeant

Tác giả – Nhà tâm lý giáo dục

“Annabel Seargeant là chuyên gia hàng đầu tại trung tâm điều trị chứng khó đọc ở Sydney, cùng với người cộng sự của mình – Antony Earnshaw, bà đã có nhiều công trình nghiên cứu về việc học đọc hiểu của trẻ nhỏ. Năm 2000, với lời mời từ bộ giáo dục Singapore, Annabel – đồng thời cũng là nhà đồng sáng lập hệ thống giáo dục toàn diện I CAN READ, thử nghiệm hệ thống trên tại các trường tiểu học ở quốc gia này. Tính đến nay, bà đã và đang đào tạo cho giáo viên của 150 trường tiểu học về phương pháp giảng dạy ưu việt của chương trình I CAN READ, chương trình này hiện đang được áo dụng rộng rãi ở nhiều trung tâm đào tạo Anh Ngữ tại Singapore, Úc và nhiều quốc gia Châu Á khác.”

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Giáo viên I Can Read là giảng viên nói Tiếng Anh có chứng chỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế cao như chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh dành cho người nước ngoài CELTA, chứng chỉ mở rộng chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh cho thiếu nhi, bằng cử nhân đại học…

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trình độ cao luôn theo sát và hỗ trợ học viên, phụ huynh và giảng viên để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.

Các học viên I Can Read sẽ được sinh hoạt và học tập trong một thế giới nói tiếng Anh tự nhiên mỗi khi đến lớp.