I CAN READ E-LEARNING

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu học Tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc đến trường lớp mà còn được mở rộng với nhiều hình thức học trực tuyến khác nhau. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, I Can Read xin giới thiệu chương trình I CAN READ E-LEARNING dành cho bé từ 6 – 14 tuổi, được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt giúp kết nối tăng tương tác giữa thầy và trò.
Với tiêu chí lấy chất lượng học là trọng tâm, I CAN READ E-LEARNING sẽ giúp học viên xóa tan định kiến về sự nhàm chán của lớp học trực tuyến, tạo sự hứng thú qua phương pháp dạy sinh động nhằm tăng sự tập trung, khơi gợi niềm yêu thích học Tiếng Anh của con.

ĐĂNG KÝ NGAY

 6 LỢI ÍCH TỐI ƯU CỦA KHÓA HỌC I CAN READ E-LEARNING

TIỆN LỢI VÀ LINH HOẠT

Chỉ cần máy tính có kết nối wifi bé có thể học Tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi với sự giám sát và hỗ trợ từ ba mẹ.

TƯƠNG TÁC THƯỜNG XUYÊN

Lớp quy mô nhỏ với 6 học viên giúp các bé tương tác nhiều hơn với giáo viên nước ngoài. Từ đó, thầy cô hiểu rõ năng lực và có phương pháp hỗ trợ cho từng bé.

PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ

Áp dụng phương pháp Phonological kết hợp ESL và Literacy đảm bảo phát triển đầy đủ kỹ năng Phát âm, Nghe, Nói, Đọc, Viết. Là nền tảng vững chắc phát triển Tiếng Anh của bé sau này. 

HỌC TRỰC TUYẾN CHUẨN QUỐC TẾ

Lớp học được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội giúp giáo viên dễ dàng truyền tải bài học một cách sinh động nhất nhằm tăng sự tập trung và tiếp thu kiến thức tối đa cho học viên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

I Can Read tự hào sở hữu Đội ngũ Giáo Viên 100% Nước Ngoài với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ cho trẻ em được cấp bằng Quốc Tế.

THEO DÕI VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC SÁT SAO      

Quá trình học của học viên được Giáo viên phản hồi qua mỗi buổi học giúp ba mẹ cập nhật liên tục tình hình học tập của con

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN CHO BÉ


CẢM NHẬN CỦA PHỤ HUYNH

Vì tính chất công việc nên tôi không có thời gian rảnh cố định để đưa đón con đi học. Tôi chọn khóa học I Can Read E-learning để con có thể trau dồi Tiếng Anh ngay tại nhà. Lớp học chỉ có 6 học viên nên con được tương tác với giáo viên nước ngoài khá nhiều. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên I Can Read rất chu đáo, tôi luôn nhận được kết quả, phản hồi của giáo viên sau mỗi buổi học. Vì thế tôi được cập nhật kịp thời về việc học của con. Tuy là học trực tuyến nhưng tôi rất yên tâm về chất lượng học. Sau 2 tháng học, con trở nên tự tin giao tiếp Tiếng Anh, yêu thích và luôn trông chờ đến buổi học tiếp theo.

Trước đây tôi có thành kiến với việc cho con học online vì khó đảm bảo được chất lượng học. Nhưng thời gian nghỉ dịch kéo dài, lo lắng việc học Tiếng Anh của con bị giảm sút, tôi đã tìm hiểu và lựa chọn Khóa học I Can Read E-learning để con trau dồi ngoại ngữ ngay tại nhà. Tôi rất hài lòng vì sau 3 tháng, con không chỉ tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh mà còn nền tảng phát âm, tách ghép âm và đọc rất tốt

Bé nhà mình học ở Trung tâm I Can Read hơn 1 năm. Nhưng tôi vẫn cho bé học thêm Khóa học I CAN READ E-LEARNING 2 buổi/ tuần ở nhà. Thứ nhất vì bé rất yêu thích thầy Jack luôn trông chờ buổi học với thầy. Thứ hai là để con có thêm thời gian trau dồi khả năng giao tiếp, phát âm. Sau 3 tháng, con cải thiện phản xạ nói rất nhiều và ngày càng đam mê với Tiếng Anh. Tôi rất vui về điều đó

CHIA SẺ CỦA GIÁO VIÊN I CAN READ

Hình thức học trực tuyến rất phổ biến ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam thịnh hành trong thời gian gần đây. Sự tiến bộ của các con là nguồn động lực để thầy tìm tòi ra nhiều phương pháp truuyền đạt sinh động để các con có thể tập trung và tiếp thu bài tốt nhất.

Cô rất vui khi được đồng hành cùng các học sinh của mình đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau của Việt Nam trên con đường chinh phục Tiếng Anh. Các em yên tâm dù học trực tuyến cô vẫn hỗ trợ giúp đỡ từng bạn giỏi lên mỗi ngày.

Với phương pháp dạy học Phonological Awareness kết hợp ESL, Literacy và tâm huyết giảng dạyt, hầy cô của I Can Read tự tin sẽ giúp các con phát triển đầy đủ các kỹ năng PHÁT ÂM – NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT Tiếng Anh ngay tại nhà.

CÁC CON SỐ ẤN TƯỢNG

20+
NĂM
200+
TRUNG TÂM
14
QUỐC GIA
1
PHƯƠNG PHÁP ĐỘC QUYỀN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN CHO BÉ