I CAN READ E-LEARNING

Các lớp học trực tuyến sẵn sàng bất kỳ lúc nào cho mọi trường hợp giãn cách xã hội để học viên I Can Read vẫn gặp thầy cô và bạn học một cách vui nhộn nhất qua bài học 45 phút trực tuyến hàng ngày.
Trong thời đại công nghệ 4.0, nhu cầu học Tiếng Anh không chỉ dừng lại ở việc đến trường lớp mà còn được mở rộng với nhiều hình thức học trực tuyến khác nhau. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu, I Can Read xin giới thiệu chương trình I CAN READ E-LEARNING dành cho bé từ 6 – 14 tuổi, được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt giúp kết nối tăng tương tác giữa thầy và trò. 

Với tiêu chí lấy chất lượng học là trọng tâm, I CAN READ E-LEARNING sẽ giúp học viên xóa tan định kiến về sự nhàm chán của lớp học trực tuyến, tạo sự hứng thú qua phương pháp dạy sinh động nhằm tăng sự tập trung, khơi gợi niềm yêu thích học Tiếng Anh của con.

ĐĂNG KÝ NGAY

 6 LỢI ÍCH TỐI ƯU CỦA KHÓA HỌC I CAN READ E-LEARNING

TIỆN LỢI VÀ LINH HOẠT

Chỉ cần máy tính có kết nối wifi bé có thể học Tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi với sự giám sát và hỗ trợ từ ba mẹ.

TƯƠNG TÁC THƯỜNG XUYÊN

Lớp quy mô nhỏ với 6-8 học viên giúp các bé tương tác nhiều hơn với giáo viên nước ngoài. Từ đó, thầy cô hiểu rõ năng lực và có phương pháp hỗ trợ cho từng bé.

PHƯƠNG PHÁP HIỆU QUẢ

Áp dụng phương pháp Phonological kết hợp ESL và Literacy đảm bảo phát triển đầy đủ kỹ năng Phát âm, Nghe, Nói, Đọc, Viết. Là nền tảng vững chắc phát triển Tiếng Anh của bé sau này.

HỌC TRỰC TUYẾN CHUẨN QUỐC TẾ

Lớp học được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội giúp giáo viên dễ dàng truyền tải bài học một cách sinh động nhất nhằm tăng sự tập trung và tiếp thu kiến thức tối đa cho học viên.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

I Can Read tự hào sở hữu Đội ngũ Giáo Viên chuẩn Quốc Tế với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ cho trẻ em .

THEO DÕI VÀ ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC SÁT SAO      

Quá trình học của học viên được Giáo viên phản hồi qua mỗi buổi học giúp ba mẹ cập nhật liên tục tình hình học tập của con

CHIA SẺ CỦA GIÁO VIÊN I CAN READ

Hình thức học trực tuyến rất phổ biến ở nước ngoài nhưng ở Việt Nam thịnh hành trong thời gian gần đây. Sự tiến bộ của các con là nguồn động lực để thầy tìm tòi ra nhiều phương pháp truyền đạt sinh động để các con có thể tập trung và tiếp thu bài tốt nhất.

Thầy rất vui khi được đồng hành cùng các học sinh của mình đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau của Việt Nam trên con đường chinh phục Tiếng Anh. Các em yên tâm dù học trực tuyến cô vẫn hỗ trợ giúp đỡ từng bạn giỏi lên mỗi ngày.

Với phương pháp dạy học Phonological Awareness kết hợp ESL, Literacy và tâm huyết giảng dạy, thầy cô của I Can Read tự tin sẽ giúp các con phát triển đầy đủ các kỹ năng PHÁT ÂM – NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT Tiếng Anh ngay tại nhà.

CÁC CON SỐ ẤN TƯỢNG

20+
NĂM
200+
TRUNG TÂM
14
QUỐC GIA
1
PHƯƠNG PHÁP ĐỘC QUYỀN

    ĐĂNG KÝ TEST KỸ NĂNG TƯ DUY ANH NGỮ MIỄN PHÍ