Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

1. Khơi nguồn sáng tạo (Creative)

Kích thích trí tò mò, phát triển tư duy sáng tạo cho các học viên. Do đó, chúng tôi chú trọng vào việc cải tiến, làm mới cách giảng dạy mỗi ngày.

2. Hỗ trợ thành công (Supportive)

Chúng tôi giúp trẻ xây dựng sự tự tin từ những bước chập chững ban đầu, xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai của trẻ.

3. Niềm vui học tập (Playful)

Chúng tôi làm cho việc học của con trẻ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Công cụ của chúng tôi chính là trí tưởng tượng, nụ cười vui tươi trong quá trình học tập.

4. Tiên phong dẫn lối (Pioneering)

Chúng tôi tạo ra cầu nối giữa khoa học và nghệ thuật kết hợp với sự thấu hiểu trẻ em để tạo ra những thế hệ trẻ tiên phong ưu tú.

I Can Read – 20 Năm Hành Trình Vun Bồi Khát Vọng Tri Thức

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Khơi dậy trí tò mò

Trẻ nhỏ có sự tò mò một cách tự nhiên. Chúng tôi tin rằng việc khai thác trí tò mò, sẽ kích thích sự ham học hỏi, giúp cho việc học ngôn ngữ trở thành những cuộc phiêu lưu kỳ thú, sinh động với trẻ. Trí tò mò sẽ khơi dậy niềm yêu thích học tập suốt đời, truyền cảm hứng, tăng niềm vui và mang lại những thành quả vượt bậc cho trẻ.

2. Phát triển sự tự tin

Chúng tôi tin rằng sự tự tin sẽ giúp trẻ vững bước trên con đường khám phá thế giới rộng lớn phía trước. Cùng với kỹ năng vượt trội về ngoại ngữ của mình sẽ mang lại cho trẻ sự dũng cảm. Cho phép họ cảm thấy cuộc sống vô cùng ý nghĩa và có thể nắm giữ vận mệnh của riêng mình.

3. Khơi dậy niềm vui

Đọc sách là một trong những món quà quý giá của cuộc sống. Do đó, chúng tôi luôn khuyến khích trẻ đọc sách thông qua niềm vui, hứng thú trong suốt quá trình học tập. Chúng tôi tin rằng việc học thuộc lòng hay lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ không mang lại hiệu quả. Chính vì vậy, chúng tôi giúp trẻ mở ra cánh cửa đưa các em vào vương quốc kì diệu.

4. Phát triển sự đọc hiểu

Đọc hiểu đóng một vai trò rất quan trọng trong việc học ngoại ngữ. Hiểu được điều này, chúng tôi luôn ở bên cạnh hỗ trợ và khuyến khích trẻ để giúp trẻ vững bước trên con đường học tập phía trước.