Ý NGHĨA THƯƠNG HIỆU

1. Khơi nguồn sáng tạo (Creative)

Kích thích trí tò mò, phát triển tư duy sáng tạo cho các học viên. Do đó, I Can Read chú trọng vào việc cải tiến, làm mới cách giảng dạy mỗi ngày.

2. Hỗ trợ thành công (Supportive)

Chương trình giảng dạy của I Can Read giúp trẻ xây dựng sự tự tin từ những bước chập chững ban đầu, để có một nền tảng vững chắc cho tương lai của trẻ.

3. Niềm vui học tập (Playful)

I Can Read làm cho việc học của trẻ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Phương pháp giảng dạy của I Can Read kích thích trí tưởng tượng, niềm vui trong quá trình học tập.

4. Tiên phong dẫn lối (Pioneering)

I Can Read tạo ra cầu nối giữa khoa học và nghệ thuật kết hợp với sự thấu hiểu trẻ em để tạo ra những thế hệ trẻ tiên phong ưu tú.

I Can Read – 20+ Năm Hành Trình Vun Bồi Khát Vọng Tri Thức

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Khơi dậy trí tò mò

Trẻ nhỏ có sự tò mò một cách tự nhiên. I Can Read tin rằng việc khai thác trí tò mò, sẽ kích thích sự ham học hỏi, giúp cho việc học ngôn ngữ trở thành những cuộc phiêu lưu kỳ thú, sinh động với trẻ. Trí tò mò sẽ khơi dậy niềm yêu thích học tập suốt đời, truyền cảm hứng, tăng niềm vui và mang lại những thành quả vượt bậc cho trẻ.

2. Phát triển sự tự tin

I Can Read tin rằng sự tự tin sẽ giúp trẻ vững bước trên con đường khám phá thế giới rộng lớn phía trước. Cùng với kỹ năng vượt trội về ngoại ngữ của mình sẽ mang lại cho trẻ sự dũng cảm. Giúp trẻ cảm thấy cuộc sống vô cùng ý nghĩa và có thể tự chủ vận mệnh của riêng mình.

3. Khơi dậy niềm vui

Đọc sách là một trong những món quà quý giá của cuộc sống. Do đó, I Can Read luôn khuyến khích trẻ đọc sách với niềm hứng thú trong suốt quá trình học tập. I Can Read tin rằng việc học thuộc lòng hay lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ không mang lại hiệu quả. Chính vì vậy, I Can Read giúp trẻ mở ra cánh cửa đưa các em vào vương quốc tri thức kì diệu.

4. Phát triển sự đọc hiểu

Đọc – hiểu đóng một vai trò rất quan trọng trong việc học ngoại ngữ. Hiểu được điều này, I Can Read luôn sát cánh cùng hỗ trợ và khuyến khích trẻ để giúp trẻ vững bước trên con đường học tập phía trước.