KHỞI ĐỘNG MÙA HÈ RỘN RÀNG VỚI SUMMER COURSE CỦA I CAN READ

Mùa hè đến là lúc học sinh kết thúc một năm học và bắt đầu một kỳ nghỉ dài. Đây cũng là thời gian làm phụ huynh đau đầu vì câu hỏi làm sao cho con được tận hưởng một mùa hè trọn vẹn ý nghĩa? Bé vừa được học kiến thức mới, vừa được vui chơi, khám phá và phát triển toàn diện các kỹ năng. 

Khóa học hè sẽ là lựa chọn hoàn hảo của mọi phụ huynh. Tại đây, con sẽ khám phá thế mới muôn màu với những trải nghiệm đa dạng giúp con phát triển toàn diện.

Summer Course I Can Read 2023

Lợi ích của các khóa học hè mang lại cho con

Học các kỹ năng mới

Các khóa học mùa hè tạo cơ hội cho trẻ em học các kỹ năng mới mà chúng có thể không có cơ hội học trong năm học, chẳng hạn như toán học, nghệ thuật, ngôn ngữ mới hoặc thể thao,…

Các khóa học hè có thể giúp trẻ duy trì tiến bộ học tập đạt được trong năm học, chứng duy trì học lực duy trì mà chúng không bị mất học tập.

Khám phá những sở thích mới

Các khóa học mùa hè có thể giúp bé tiếp xúc với những hoạt động và sở thích mới mà trước đây chúng có thể chưa từng nghĩ đến. Điều này có thể giúp mở rộng tầm nhìn của trẻ và cho họ nuôi dưỡng niềm đam mê theo đuổi trong tương lai.

Giao lưu, kết nối những mối quan hệ mới

Các khóa học hè tạo cơ hội cho trẻ gặp gỡ và giao lưu với những bạn mới khác bên ngoài vòng giao tiếp xã hội thông thường của chúng.

Cải thiện sự tự tin

Học các kỹ năng mới và gặp gỡ những người mới có thể giúp cải thiện sự tự tin của trẻ em, điều này có thể mang lại lợi ích cho chúng trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Quản lý thời gian

Các khóa học hè thường có lịch trình cố định, có thể giúp học viên phát triển kỹ năng quản lý thời gian tốt hơn và học cách cân bằng thời gian giữa các hoạt động khác nhau.

Các hoạt động hè thú vị của I Can Read có gì cho trẻ khám phá

Summer Course I Can Read 2023
Khóa học hè 2023 với chủ đề “CHÀO THẾ GIỚI, MỞ TIỀM NĂNG” của I Can Read mang đến cho con một thế giới muôn màu, những trải nghiệm thú vị sẽ mang lại cho các con vô số điều bất ngờ:

Ngữ Âm học sáng tạo

Trẻ được học trải nghiệm phương pháp Ngữ Âm học độc quyền của I Can Read, học tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ.
Nhận diện các âm, tách ghép và phản xạ với âm thanh chủ động.

Ngữ âm học I Can Read

Kỹ năng toàn diện

Trang bị các kỹ năng toàn diện và đa dạng trong quá trình phát triển của con, cả kỹ năng vận động tinh và vận động thô. Các kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, tư duy logic, quan sát và phân tích thông qua các trò chơi, chủ đề được thiết kế thú vị hấp dẫn kích thích cho con khám phá.

Kỹ năng toàn diện summer course

Trải nghiệm mới lạ

Thế giới xung quanh con vô cùng đa dạng mà khi đi học con chi thấy qua những trang sách, tivi hay internet. Trải nghiệm các hoạt động của khóa hè I Can Read, thiên nhiên với các loài động thực vật đa dạng, vũ trụ bao la với các hành tinh, tinh tú, dải ngân hà,…

Trải nghiệm mới lạ tại I Can Read

Giờ kể chuyện lý thú

Những câu chuyện gần gũi, phong cách kể chuyện sinh động của hoạt náo viên, từ những câu chuyện trẻ sẽ được tiếp thu thêm những từ vựng mới, học cách phát âm chuẩn, cách kết hợp ngữ điệu phù hợp trong từng ngữ cảnh và câu giao tiếp đơn giản hàng ngày.

Nâng tầm tri thức I Can Read

Ưu đãi ngập tràn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn

Đặc biệt khi phụ huynh đăng ký khóa hè cho con sẽ nhận được trọn bộ quà tặng mũ,áo, bình nước,… số lượng có hạn nên ba mẹ đăng ký sớm để không bỏ lỡ những món quà đáng yêu dành cho trẻ nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết và cách thức đăng ký khóa học, phụ huynh vui lòng liên hệ qua hotline 0902 472 386 hoặc inbox trực tiếp tại fanpage I Can Read.

Link Fanpage: https://www.facebook.com/ICanReadVietnam

Các khóa học mùa hè có thể mang lại nhiều lợi ích cho trẻ em, từ việc học các kỹ năng mới đến cải thiện sự tự tin và giao tiếp xã hội. Mang đến tiềm năng vô hạn và giúp con tỏa sáng trong tương lai.