fbpx

[HÀ NỘI] Workshop: Bí quyết dạy con đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt dành cho phụ huynh (Lần 2)

Tiếp nối thành công của Workshop lần 1, ngày 06/10/2019 vừa qua, ngay sau Lễ khai trương trung tâm I Can Read Văn Quán tại toà nhà New Skyline, Workshop “Bí quyết dạy con đánh vần tiếng Anh dành cho phụ huynh” lần thứ 2 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh – không chỉ những ba mẹ đã có con học ở I Can Read mà cả những phụ huynh mới muốn tìm hiểu thêm về “bí quyết” độc đáo này.

Buổi workshop thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh.

Vẫn là những chia sẻ gần gũi và thực tế của anh Hà Văn Phan – Phó giám đốc I Can Read Hà Nội và thầy Frankie Massioni – Quản lý học vụ tại I Can Read Văn Quán, các phụ huynh được khám phá, trải nghiệm những kiến thức ngữ âm thú vị đầy bất ngờ. 

Thầy Frankie Massioni – Quản lý học vụ của I Can Read Văn Quán.
Các phụ huynh tỏ ra rất hào hứng với những trải nghiệm mới mẻ về ngữ âm.

Không chỉ được nghe chia sẻ về những tips hữu ích khi đánh vần tiếng Anh, các ba mẹ còn tham gia những trò chơi thú vị, đầy tính giải trí nhưng cũng không kém phần thiết thực trong việc dạy con đọc tiếng Anh.

Sau buổi workshop, nhiều ba mẹ đã rất thích thú và không ngần ngại đặt câu hỏi, đồng thời cũng chia sẻ cụ thể về việc học tiếng Anh của các con. Chắc chắn ba mẹ đã có thêm cho mình những hiểu biết nhất định về cách đánh vần tiếng Anh, cũng như tự tin hơn trong việc dạy con đọc và phát âm ở nhà sao cho đúng.

Kết thúc buổi workshop, ba mẹ đều ra về với những nụ cười đầy phấn khởi.

Cảm ơn ba mẹ đã tham gia và hy vọng chúng ta sẽ còn gặp lại ở những buổi Workshop sắp tới!