fbpx

[HCM] 2 tuần trải nghiệm tiếng Anh chuẩn quốc tế tại I Can Read Quận 1

Với mục tiêu không ngừng mở rộng và hoàn thiện môi trường giáo dục của mình nhằm tạo thêm nhiều cơ hội cho trẻ em Việt Nam trải nghiệm phương pháp Anh ngữ Phonological Awareness (Nhận diện Ngữ âm) độc quyền, I Can Read chính thức chào đón trung tâm mới tại địa chỉ 119 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Đây là cộc mốc đánh dấu sự phát triển không ngừng của I Can Read trên hành trình đồng hành cùng thế hệ trẻ thơ chinh phục những kỹ năng ngôn ngữ ngay từ độ tuổi bộ não trẻ phát triển tối ưu nhất.

Thấu hiểu được mong muốn tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh chất lượng, uy tín và thuận tiện về mặt địa điểm của bậc phụ huynh, I Can Read Quận 1 ngoài việc tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố và sở hữu đội ngũ Giáo viên bản ngữ 100% giàu kinh nghiệm, đây còn là trung tâm có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu học tập của học viên một cách tối ưu.

Trải nghiệm 2 tuần học thử miễn phí cùng phương pháp Nhận diện Ngữ âm

Trong tháng 06 và 07/2019, chương trình “2 TUẦN HỌC THỬ MIỄN PHÍ” sẽ được áp dụng tại trung tâm I Can Read Quận 1. Quý Phụ huynh chỉ cần đăng ký tại trung tâm, bé sẽ nhận ngay 2 tuần học thử để trải nghiệm phương pháp tiếng Anh độc quyền Phonological Awareness với những hoạt động vô cùng hấp dẫn tại lớp:

– Học tiếng Anh qua hệ thống âm vần

– Khám phá môi trường học vui vẻ, năng động, đầy ắp tiếng cười

– Tham gia các trò chơi tiếng Anh lý thú

– Giao tiếp, tương tác với Giáo viên bản ngữ

– Lớp học tối đa chỉ 10 học viên

Ngoài ra, bé sẽ được kiểm tra trình độ miễn phí với Giáo viên bản ngữ hoàn toàn miễn phí.

Để những ngày hè thêm rực rỡ, lớp học thử tại trung tâm mới Quận 1 sẽ đem đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thật sự thú vị và bổ ích.

Đăng ký học thử ngay hôm nay để bé không bỏ lỡ cơ hội khám phá trung tâm mới siêu thú vị này, ba mẹ nhé!