Học tiếng Anh ở I CAN READ có gì khác biệt?

Là một phần của hệ thống I CAN READ toàn cầu; với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Anh cho hơn 150.000 học viên trên 8 quốc gia ( Úc, Mỹ, Singapore,Malaysia,Việt Nam…). Đi kèm theo đó là phương pháp độc quyền Phonological Awareness được sử dụng độc quyền tại Việt Nam.

Phương pháp nhận diện ngữ âm tại I CAN READ

Hiện nay, hạn chế của việc học tiếng Anh tại Việt Nam đó chính là các em thường không biết đánh vần để ghép nối các từ với nhau mà chỉ biết cách đọc nguyên cụm từ. Điều này sẽ khiến các em chỉ nhớ được cách phát âm trong thời gian ngắn; dễ quên chỉ vài ngày sau. Ở I CAN READ, bé sẽ được học tách âm như thế nào; ghép âm lại với nhau ra sao, đánh vần các từ như thế nào cho đúng. Điều này mang lại hiệu quả cực kì cao trong việc trẻ hiểu và tiếp thu từ vựng.

phương pháp nhận diện ngữ âm học

Các “vũ khí” được trang bị cho các “chiến binh nhí” khi học tại I CAN READ

Giáo trình đi từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến quan trọng nhất. Hơn thế nữa ở I Can Read áp dụng phương pháp học dựa trên nghiên cứu khoa học về sự phát triển tự nhiên của ngôn ngữ ở trẻ em. Tự nhiên nhất và hiệu quả nhất như cách học đối với tiếng mẹ đẻ; đảm bảo học viên sẽ phát triển tốt 4 kỹ năng cần thiết đó là : Nghe, nói, đọc, viết.

Bảng “Code Car” độc quyền tại I CAN READ giúp bé phát âm siêu chuẩn như người bản ngữ. SCREENER “siêu lợi hại”; là một trợ thủ cực kì đắc lực cho việc luyện tập và nâng cao kĩ năng đọc hiểu tiếng Anh của trẻ trong thời gian đầu.

giáo trình học tại I Can Read

Ở I Can Read có gì đặc biệt so với phần còn lại?

I CAN READ cam kết với phụ huynh rằng 100% giảng viên tại I CAN READ đều là người nước ngoài; có nhiều chứng chỉ; bằng cấp liên quan đến việc giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài. Điều này cho thấy trung tâm tiếng anh cho bé I CAN READ đặt hiệu quả trong việc giảng dạy lên hàng đầu; cũng như là hiệu quả trong quá trình học tiếng Anh ở đây.

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có trình độ cao; các bé sẽ luôn được theo sát trong việc học. Phụ huynh sẽ nắm được tình hình học tập cũng như nắm bắt được điểm mạnh, yếu của con em mình trong việc học tiếng Anh. Từ đó nâng cao hiệu quả học hơn.

Học xong giáo trình ở I Can Read trẻ sẽ có được gì?

Thành thạo 4 kỹ năng vô cùng quan trọng đó là : Nghe, nói, đọc, viết. Biết cách phát âm, ghép âm chuẩn, biết phân biệt âm đầu, giữa và âm cuối. Cùng với đó là sự tự tin trước đám đông, trẻ dần trở nên mạnh dạn và không còn sợ sệt trước đám đông.