CHÍNH THỨC RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP HEROES KHÔNG GIỚI HẠN

CHÍNH THỨC RA MẮT CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẬP HEROES KHÔNG GIỚI HẠN

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho cho học viên trong việc cải thiện Tiếng Anh một cách tự nhiên, tạo dựng niềm đam mê học tập và chinh phục ngoại ngữ trên nền tảng số hóa đặc biệt cùng sự tiện ích đa nhiệm cho cả học viên và Phụ huynh ngay tại nhà, I Can Read phối hợp cùng các Nhà Giảng dạy chuyên nghiệp hàng đầu đến từ nhiều quốc gia trên thế giới chính thức cho ra mắt Chương Trình Heroes không giới hạn. Đây là giải pháp tối ưu mang lại hiệu quả gấp đôi cho học viên trong việc tiến bộ về giao tiếp, hòa nhập môi trường 100% quốc tế. 

I Can Read Heroes – Mang chuẩn lớp học quốc tế “Về nhà” với con

Đây là một chương trình học tập không giới hạn với hơn 1000 bài luyện tập được thiết kế  trên nền tảng số, nội dung bài tập hấp dẫn, phù hợp cho học viên tại các lớp D1, D2, D3 ôn luyện phát âm và giao tiếp tại nhà. Heroes mở ra không gian học tập vô cùng thú vị thông qua những trò chơi nhập vai sinh động, bé không chỉ tự do chinh phục các bài tập phù hợp với sở thích, mức độ kỹ năng của mình, mà còn khơi dậy khả năng sáng tạo và đam mê học tập. 

Tạo điều kiện cho cho bé được tiếp xúc nhiều với Tiếng Anh, I Can Read Heroes giúp bé có thể luyện tập chuẩn các bài tập, kỹ năng được học trên lớp ngay tại nhà mà không cần đi đâu xa. Đồng thời ba mẹ sẽ quan sát được sự tự tin của bé khi thực hành những kỹ năng đã học hoặc tương tác trực tiếp để mỗi giờ học là thời gian trải nghiệm tuyệt vời cho cả gia đình. Xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc sẽ giúp học viên tiến bộ rất nhanh trong 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách toàn diện, tiền đề cho các chương trình lớp cao dễ dàng hơn. 

lớp học ngoại ngữ quốc tế i can read

 

Chương trình học Heroes không giới hạn và những lợi ích bất ngờ

Những âm thanh hài hước dí dỏm, những hình ảnh ngộ nghĩnh vui nhộn, hóa thân vào các nhân vật trong trò chơi giúp bé tiếp thu kiến thức vui vẻ, tự nhiên và hiệu quả hơn: 

– Háo hức thực hành các kỹ năng đã học trên lớp 

– Dễ dàng mở khóa tài nguyên học tập không giới hạn

– Tối ưu được phương tiện học tập mọi lúc, mọi nơi

– Trau dồi khả năng năng đánh vần, phát âm và đọc – viết chính tả

– Tận hưởng sự tương tác hấp dẫn và hiệu quả trong khi học tập trên nền tảng số

Từ tháng 11/2022, mỗi học viên ghi danh tại I Can Read sẽ được trang bị kèm chương trình học vào trong bộ sách học và được tài trợ 100% học bổng. Chỉ cần một tài khoản được I Can Read cung cấp, bé có thể đăng nhập trên đa hệ điều hành khác nhau như: Windows, IOS, Android… của máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Thực hành ôn luyện chỉ với 03 thao tác siêu đơn giản: 

Bước 1: Quét mã hoặc truy cập: icronline.icanread.asia và đăng nhập trực tuyến với tài khoản được I Can Read cung cấp qua Email của Phụ huynh

Bước 2: Từ Trang chủ, nhấn chọn nút Khóa Học để khởi động

Bước 3: Bắt đầu khám phá bài học ngay bây giờ 

Hy vọng với món quà học tập này sẽ mang lại lợi ích và niềm vui nhân đôi cho cả học viên và Phụ huynh với một chương trình học bổ ích vui nhộn và mang tầm cỡ quốc tế như bao học viên khác tại I Can Read trên các quốc gia như Singapore, China, HongKong, Maylaysia, Australia…

Trong trường hợp Phụ huynh có bất kỳ thắc mắc nào thêm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0902472386 để được hỗ trợ nhanh chóng.