I CAN READ Vinh Dự Nhận Giải Thưởng BRANDS FOR GOOD 2019 | I CAN READ

I CAN READ Vinh Dự Nhận Giải Thưởng BRANDS FOR GOOD 2019

Vào ngày 26 tháng 9 năm 2019, I CAN READ vô cùng tự hào nhận được Giải Thưởng Danh Dự BRANDS FOR GOOD từ Tổ chức Community – Social Giving and Engagement. Đây là giải vinh danh những doanh nghiệp đã tạo ra nhiều giá trị thiết thực mang lại gắn kết cho cộng đồng xã hội.

Giải thưởng là sự ghi nhận các giá trị mang lại của chương trình Trách Nhiệm với  Xã Hội (Corporate Social Responsibility) – Thể hiện Trách Nhiệm Xã Hội của Doanh Nghiệp giữa I CAN READ và JOY. Theo đó, I CAN READ đã dạy Tiếng Anh miễn phí cho hơn 200 bé thuộc các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, giúp các bé trang bị khả năng đọc trôi chảy trước khi vào bậc tiểu học. 

Ông Tan Aik Ping, Giám Đốc Điều Hành của I CAN READ Singapore đã phát biểu: “Chúng tôi tin rằng, bất cứ cộng đồng, doanh nghiệp hoặc tập đoàn tổ chức nào cũng đóng  vai trò quan trọng, dù là rất nhỏ, vào việc cống hiến vì một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.”

I CAN READ rất vui mừng khi nhận được Giải Thưởng Danh Giá này và sẽ tiếp tục nỗ lực hướng tới mục tiêu tài trợ việc dạy Anh ngữ cho 300 em nhỏ vào năm 2020. 

THÔNG TIN VỀ BRANDS FOR GOOD

Brands for Good là một tổ chức phi lợi nhuận ghi nhận về các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ đến từ quốc gia Singapore, Indonesia, Malaysia và Hong Kong với 3 mục đích chính: 

  • Hỗ trợ những thương hiệu có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng phát triển hiệu quả và tạo ra giá trị chuyển đổi bằng tài sản vô hình
  • Tạo ra làn sóng các câu chuyện về những thương hiệu có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng ASEAN nhằm góp phần lan tỏa toàn cầu
  • Xây dựng cộng đồng toàn cầu về kinh doanh có trách nhiệm với xã hội