[HÀ NỘI] Workshop: Bí quyết dạy con đánh vần tiếng Anh dành cho phụ huynh (Lần 3) diễn ra thành công

Sau 2 Workshop đầu tiên được tổ chức thành công, ngày 03/11/2019 vừa qua, Workshop “Bí quyết dạy con đánh vần tiếng Anh dành cho phụ huynh” lần thứ 3 đã diễn ra tại trung tâm I Can Read Hoàng Quốc Việt, thu hút sự quan tâm của đông đảo phụ huynh.

Ba mẹ tham gia hoạt động warm-up để làm quen đầu chương trình.

Đồng hành cùng ba mẹ trong Workshop lần thứ 3 này vẫn là 2 diễn giả quen thuộc: anh Hà Văn Phan – Phó giám đốc I Can Read Hà Nội và thầy Frankie Massioni – Quản lý học vụ tại I Can Read Văn Quán. Từ những chia sẻ gần gũi và thực tế, các phụ huynh được khám phá, trải nghiệm những kiến thức ngữ âm thú vị đầy bất ngờ. Workshop không chỉ thu hút những ba mẹ đã có con học ở I Can Read mà cả những phụ huynh mới muốn tìm hiểu thêm về “bí quyết” độc đáo này.

Không chỉ được hướng dẫn về những tips hữu ích khi đánh vần tiếng Anh, các ba mẹ còn tham gia những trò chơi thú vị, đầy tính giải trí nhưng cũng không kém phần thiết thực trong việc dạy con đọc tiếng Anh.

Phụ huynh chăm chú lắng nghe…
… và vô cùng tập trung khi giải những câu đố ngữ âm đầy thú vị.

Cuối buổi workshop, nhiều ba mẹ đã không ngần ngại đặt câu hỏi, đồng thời cũng chia sẻ cụ thể về việc học tiếng Anh của các con và được các thầy giải đáp.

Hy vọng ba mẹ đã hiểu hơn về phương pháp các con được học ở I Can Read, tự tin hơn khi nói tiếng Anh cùng con, và quan trọng hơn hết là có thể dễ dàng hỗ trợ con đọc tiếng Anh chuẩn tại nhà.