Xu hướng học tiếng Anh hiện nay và trong thời gian sắp tới

Phương pháp học tập tiếng Anh tại I Can Read được xây dựng dựa trên nhận thức về Ngữ Âm Học của Học Viên. Bằng cách xây dựng kỹ năng nhận thức Âm Vị Học vững chắc, Học Viên có thể tự tin phát âm chính xác từng từ khi đã được học. Phương pháp Ngữ Âm Học tại I Can Read đã được áp dụng rộng rãi dành cho nhiều đồi tượng Học Viên tại nhiều khu vực Quốc Gia trên Thế Giới.

Việc học tiếng Anh trực tuyến ngày này không hề mới tại Việt Nam nói riêng và Thế Giới nói chung. Thông qua việc xây dựng từng bài học sang hình thức hoạt động, thiết kế mới để mang lại lợi ích cho Học Viên khi học trực tuyến. Lớp tiếng Anh trực tuyến sẽ mang lại sự hiệu quả, khả năng tập trung cho Học Viên cao hơn do sỉ số lớp nhỏ, các bài học có chiều sâu, Học Viên tương tác trực tiếp với nội dung học tập. Điều này cũng mang lại cho Học Viên nhiều cơ hội hơn để thực hành các kỹ năng Nghe và Nói.

Một điều tích cực trong việc giảng dạy trực tuyến đó là chỉ trong vài tháng học tập, mối quan hệ giữa Thầy – Trò được tăng lên đáng kể, ngày càng bền chặt hơn. Điều này vô cùng quan trọng để Giáo Viên I Can Read có thể thấu hiểu, theo dõi khả năng phát triển của Học Viên nói chung, và Tư Duy Ngôn Ngữ nói chung, để phát triển những điều đó thành thế mạnh, mang đến kết quả học tập tốt nhất.

Với lớp học tiếng Anh trực tuyến, Giáo Viên vô cùng dễ dàng trong việc kết hợp giữa việc học vào các trò chơi. Điều nay không chỉ cải thiện kỹ năng tiếng Anh của Học Viên, mà còn khiến Học Viên hứng thú với việc học tập ngôn ngữ hơn dù ở bất kỳ lứa tuổi nào.