Ứng dụng – Phần mềm học tiếng anh cho bé Miễn phí trên máy tính

Có nên sử dụng phần mềm học tiếng anh cho bé là câu hỏi của nhiều phụ huynh, với mong muốn giúp các con phát triển khả năng tiếng Anh sau những giờ học ở trường lớp. Nếu cha mẹ đang sở hữu một chiếc máy tính để bàn, Laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh, dưới đây là TOP 10 ứng dụng học tiếng Anh cho bé tốt NHẤT hiện nay để cha mẹ tham khảo giúp con cải thiện năng lực tiếng Anh ngay tại nhà.

1. Phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí – BBC Learning English

phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí

Thích hợp cho trẻ trên 8 tuổi
Dạy: Ngữ pháp, Từ vựng, Đọc, Nghe
Hệ điều hành: iOS, Android, học online qua máy tính – laptop

BBC Learning English mang đến nhiều kênh học tiếng Anh miễn phí phổ biến nhất trên toàn thế giới. Trong hơn 75 năm, trợ giúp hàng triệu người học, tại hơn 100 quốc gia, trở thành những người nói tiếng Anh tốt hơn.

Với các bài học tùy chỉnh tập trung vào ngữ pháp, từ vựng, đọc, phát âm và nghe, phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí –  BBC Learning English mang đến trải nghiệm tuyệt vời. BBC Learning English cung cấp cho người dùng các cấp độ và chủ đề khác nhau để lựa chọn. Các chương trình học bao gồm:

– The English We Speak
– 6 Minute English
– English at Work
– English in a Minute
– The award-winning Tim’s Pronunciation Workshop
– LingoHack
– News Review

2.  Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em trên máy tính – Memrise

ứng dụng học tiếng anh cho bé

Thích hợp cho: bé 6 tuổi trở lên
Dạy: Từ vựng
Hệ điều hành: iOS, Android, máy tính – laptop

Được Google chọn là ứng dụng chiến thắng chung cuộc trong Giải thưởng Google Play 2017, Memrise là phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí, giúp bé học từ vựng qua trò chơi một cách độc đáo và dễ dàng để ghi nhớ từ vựng tiếng Anh. Ứng dụng này cung cấp các khóa học của riêng mình nhưng cũng có rất nhiều khóa học do người dùng khác thực hiện. Memrise cũng hỗ trợ học ngoại tuyến trong trường hợp bạn không có kết nối internet.

Memrise là ứng dụng được xây dựng để giúp nắm vững ba kỹ năng chính, từ học ngôn ngữ đến nói ngôn ngữ:

– Biết dịch các từ và cụm từ
– Hiểu ngữ nghĩa của từ hoặc cụm từ khi chúng được sử dụng trong các tình huống thực tế.
– Có thể giao tiếp tự tin với người khác

3. Phần mềm học tiếng Anh cho trẻ em – Lingokids

phần mềm học tiếng anh cho trẻ em

Thích hợp cho: trẻ từ 2-8 tuổi
Dạy: Từ vựng
Hệ điều hành: iOS, Android

Sử dụng trò chơi, bài hát và câu chuyện để học từ vựng tiếng Anh, Con bạn sẽ thực hành hơn 3000 từ mới và có thể học về 60 chủ đề khác nhau. Bé sẽ thực hành bảng chữ cái (ABC), nghe sách nói và hát theo các bài hát. Các trò chơi cũng kích thích bé thực hành các kỹ năng của thế kỷ 21: sáng tạo, hợp tác, tư duy phản biện và giao tiếp.

Con bạn sẽ học được gì với phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí Lingokids?

Chủ đề:

– Số: Học cách phát âm các số bằng tiếng Anh.
– Bảng chữ cái: Trò chơi viết và ngữ pháp nhằm dạy cách phát âm, ngữ âm và ngữ điệu của các từ khi nói và cách viết bằng tiếng Anh.
– Màu sắc: Học cách phát âm và viết từ vựng các màu.
– Hình dạng: Giúp bé ghi nhớ các hình dạng hình học bằng tiếng Anh.
– Động vật: Học cách phát âm đánh vần tên của các loại động vật khác nhau.
– Thực phẩm: Từ vựng và cụm từ liên quan đến trái cây, rau, đồ dùng và động từ khi nấu ăn.

4. Phần mềm tiếng Anh cho bé miễn phí – Teach Your Monster to Read

phần mềm tiếng anh cho bé miễn phí

Thích hợp cho: trẻ từ 3-6 tuổi
Dạy: Ngữ âm và Đọc hiểu
Hệ điều hành: iOS, Android

Teach Your Monster to Read là phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí giúp bé học các đọc tiếng Anh một cách thú vị vì “trò chơi đưa trẻ em vào một cuộc hành trình kỳ diệu, gặp gỡ các nhân vật đầy màu sắc trên đường đi và thu về những phần thưởng hấp dẫn. Được tài trợ bởi Tổ chức phi lợi nhuận Usborne Foundation, ứng dụng được chia thành ba cấp độ khác nhau: First Steps, Fun With Words và Champion Reader!. Ba cấp độ này được thiết kế với các hoạt động như “ghép các chữ cái với âm thanh, đọc các câu hoàn chỉnh và thưởng thức những cuốn sách nhỏ.”

5. Ứng dụng học tiếng Anh cho bé – Drops

phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em trên máy tính

Thích hợp cho: trẻ trên 6 tuổi
Dạy: Từ vựng
Hệ điều hành: iOS, Android

Học từ vựng hiệu quả cho bé chỉ năm phút mỗi ngày. Drops, Ứng dụng tốt nhất năm 2018 của Google Play, là một phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí hỗ trợ việc học từ vựng tiếng Anh với các hình ảnh minh họa đơn giản đẹp mắt và sinh động. Các bài học được chia thành 13 loại khác nhau, từ Cơ bản, với các bài học về số, màu sắc và hình dạng, đến Vui chơi & Giải trí, với các bài học về nhạc cụ, lễ hội và sở thích. Với các hoạt động từ ghép các từ vựng với hình ảnh của chúng, sắp xếp lại các từ bị xáo trộn hoặc đánh vần một từ, con bạn chắc chắn sẽ học được nhiều từ mới một cách thích thú.

Danh sách từ vựng được tuyển chọn với hơn 2600 từ.
Mỗi từ đều được minh họa đẹp mắt: kết nối các từ mới với hình ảnh minh họa hơn là bản dịch. Giúp bé học nhanh hơn, tốt hơn và thú vị hơn!
Thống kê nâng cao: sau mỗi buổi học, bạn sẽ thấy tiến trình hàng ngày của bé với báo cáo chi tiết về tất cả các từ đã học

6. Phần mềm học tiếng Anh miễn phí cho bé – Sentence Master

phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em

Thích hợp cho: bé trên 8 tuổi
Dạy: Ngữ pháp
Hệ điều hành: iOS, Android

Đây là phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí qua trò chơi giải đố từ ngữ mang tính giáo dục để học tiếng Anh, ngữ pháp và từ vựng được nói trong thực tế.

Nhằm mục đích giúp bé cải thiện kỹ năng tiếng Anh, Sentence Master tập trung vào khía cạnh ngữ pháp, với giao diện câu đố để bé thực hành việc xây dựng câu hoàn chỉnh. Trò chơi hoạt động theo cách: người dùng được cung cấp một loạt các từ trong giới hạn thời gian, và được yêu cầu sắp xếp các từ để tạo thành một câu đầy đủ, đúng ngữ pháp, với các cấp độ: Beginner, skilled, professional, expert, sayings. Khi đã hoàn thành câu, bé sẽ nhận được điểm dựa trên tốc độ của bạn và tổng số lỗi.

Đây là một trò chơi giáo dục vui nhộn dành cho trẻ em và người học Anh ngữ ở mọi lứa tuổi, những người muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình theo cách giải trí hơn.
Sentence Master được thiết kế và phát triển hoàn toàn bởi các nhà giáo dục nhằm giúp các bé loại bỏ lỗi thường gặp nhất ở những người học tiếng Anh, sửa thứ tự từ.

7. Phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí – Read with Phonics

phần mềm học tiếng anh miễn phí cho bé

Thích hợp cho bé 4 tuổi trở lên
Dạy: Ngữ âm, Đọc hiểu
Hệ điều hành: iOS, Android

Read with Phonics là phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí giúp bé học ngữ âm thông qua các trò chơi thú vị, một cách đầy màu sắc và tương tác. Read with Phonics cải thiện khả năng nhận dạng chữ cái và âm thanh, đồng thời là bước đệm tuyệt vời để hỗ trợ bé trong hành trình phát triển kỹ năng đọc. Hơn 1.200 từ và hình ảnh và hơn 100 trò chơi ngữ âm với đồ họa đầy màu sắc và hướng dẫn rõ ràng.

Reading with Phonics đơn giản hóa cách trẻ học đọc với 44 âm ngữ tiếng Anh. Không cần phải ghi nhớ 1.000 từ riêng lẻ, thay vào đó bé sẽ học ngữ âm!

8. Phần mềm tiếng Anh cho bé miễn phí – Studycat: Fun English for Kid‪s

phần mềm tiếng anh cho bé miễn phí

Thích hợp cho trẻ: 3-8 tuổi
Dạy: Từ vựng
Hệ điều hành: iOS, Android

Phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí Studycat kết hợp giữa khóa học ngôn ngữ truyền thống với các trò chơi học tiếng Anh thú vị và hấp dẫn.

• Được thiết kế bởi các giáo viên và chuyên gia giáo dục dành riêng cho trẻ mẫu giáo, trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ học ngôn ngữ.
• Học 569 từ và cụm từ
• 191 bài học
• 21 khóa học theo chủ đề
• 38 bài hát

Đây là một khóa học tiếng Anh vui nhộn được chia thành các chủ đề dạy cho trẻ em nền tảng của việc học ngôn ngữ – nghe, đọc, đánh vần và phát âm. Mỗi khóa học theo chủ đề bao gồm nhiều bài học nhằm giáo dục và giải trí cho trẻ em khi học tiếng Anh.

Phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí ‘Fun English for Kid‪s’ giúp trẻ có được các kỹ năng học từ vựng và ngôn ngữ. Các từ và cụm từ được trình bày trong các ngữ cảnh để tối đa hóa việc học và hiểu tiếng Anh.

Các trò chơi của Studycat bao gồm các giọng nói tiếng Anh vui nhộn sử dụng các âm điệu và cách diễn đạt khác nhau để những học viên nhỏ tuổi có thể học cách phát âm tiếng Anh dễ dàng.

Mỗi trò chơi học tiếng Anh là duy nhất; con bạn sẽ thích chơi và học tiếng Anh trong suốt quá trình này!

Tính năng của phần mềm học tiếng anh cho bé miễn phí – Fun English for Kid‪s
• Trò ​​chơi học tiếng Anh cho trẻ em giúp việc học tiếng Anh trở nên thú vị.
• Trò ​​chơi giáo dục có nhạc, hiệu ứng âm thanh và phim hoạt hình đẹp mắt giúp giải trí và tạo nên những bài học tiếng Anh vui nhộn.

9. Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí cho bé – English for Kids

phần mềm học tiếng anh miễn phí trên laptop cho trẻ em

Thích hợp cho bé từ 3-10 tuổi
Hệ điều hành: iOS
Dạy: từ vựng và mẫu câu tiếng Anh.

Phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí – English for Kids tập trung vào việc giúp trẻ em luyện tập tiếng Anh thông qua nhiều trò chơi. Các trò chơi này được chia thành 4 nhóm: Flashcard, Trò chơi câu, Trò chơi xếp chữ, Câu.

Flashcard: bé học từ mới về các chủ đề khác nhau như: bảng chữ cái, con số, động vật, các loài hoa, quần áo…
Trò chơi câu: Bé có thể thực hành các mẫu câu tiếng Anh. Điều này bao gồm Có / Không, chọn hình ảnh chính xác, điền vào chỗ trống.
Trò chơi chữ: Trẻ có thể học các từ mới một cách ngẫu nhiên. Nhiệm vụ của bé là tìm ra câu trả lời chính xác cho mỗi câu hỏi.
Đặt câu: Trẻ sẽ học tiếng Anh với các mẫu câu đơn giản như giới thiệu bản thân (tôi là), biểu đạt sở hữu (có gì đó), mô tả hoạt động (Hành động/Động từ)…

10. Phần mềm học tiếng Anh trên laptop cho trẻ em – I Can Read Online

ứng dụng học tiếng anh miễn phí cho bé

Thích hợp cho trẻ trên 11 tuổi
Dạy: Ngữ pháp
Hệ điều hành: MacOS, Windows

Khóa học lần đầu tiên ở Châu Á, thúc đẩy sự tự tin và khả năng tiếng Anh thông qua tương tác với nội dung được kỹ thuật số hấp dẫn, thú vị.
Với 2 khóa học được thiết kế riêng để phù hợp với độ tuổi khác nhau của học viên.
– Fun with Grammar Booster
– Flying with Grammar Booster

Lợi ích dành cho con khi học tiếng Anh cùng phần mềm học tiếng Anh cho bé – ICR Online
– Hình ảnh sinh động để giúp bé dễ dàng hiểu cách sử dụng theo ngữ cảnh.
– Bé tương tác trực tiếp với nhiều ngữ cảnh khác nhau để hiểu và trả lời câu hỏi.
– Có sự phản hồi ngay lập tức để chỉnh sửa câu trả lời.
– Trẻ được tham gia các trò chơi sáng tạo để thực hành các khái niệm lý thuyết.
– Việc học được chấm điểm từng phần để bé và phụ huynh có thể hiểu rõ tiến độ học tập.

Trên đây là TOP 10 phần mềm học tiếng Anh cho bé miễn phí và có phí, bạn có thể cân nhắc lựa chọn để phù hợp với khả năng và thời gian biểu có bé, để bé có thể cải thiện kỹ năng tiếng Anh tại nhà. Bên cạnh hình thức học online với các ứng dụng trên thiết bị di động hay các phần mềm học tiếng anh miễn phí trên laptop cho trẻ em cha mẹ cũng nên cân nhắc các khóa khọc offline, giúp bé phát triển toàn diện 5 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp tiếng Anh theo phương pháp được nghiên cứu bởi các chuyên gia tâm lý giáo dục như các khóa học tại I Can Read. Để được kiểm tra trình độ và tư vấn khóa học phù hợp nhất cha mẹ vui lòng liên hệ ngay Hotline: 090 247 23 86.