Tưng Bừng Đêm Hội Christmas Party – Trò Chuyện Cùng Santa tại I CAN READ

Hòa cùng trong không khí rộn ràng của ngày Lễ Giáng Sinh ở khắp nơi nơi; ngày 25/12/2019; các bé học viên Trường Anh ngữ I CAN READ đã có một ngày Christmas Party vô cùng đáng nhớ với hoạt động hóa trang tuần lộc đặc sắc; trò chơi ném tuyết đầy hào hứng; phòng nghệ thuật tô màu sống động và chương trình học Tiếng Anh vui vẻ cùng Santa. 

Hóa Trang Tuần Lộc Ngộ Nghĩnh

Chỉ với sơn màu và bút vẽ; các thầy cô tại I CAN READ đã tạo nên một mùa Noel sâu sắc và ấn tượng trong tâm trí người tham gia. Những người nghệ sĩ tài ba này hóa trang các bé thành những chú tuần lộc xinh xắn. Hình ảnh rạng ngời và đáng yêu của những chú tuần lộc nhí tham dự Christmas Party – Trò chuyện cùng Santa mang đến niềm vui chung cho tất cả mọi người trong đêm hội Giáng Sinh.  

Trò Chơi Ném Tuyết Vui Nhộn 

Khi vui chơi Noel, chúng ta không thể bỏ qua Trò chơi với người tuyết. Đây là một trò chơi vào mùa Đông mà các bạn bỏ Phương Tây đều ưa thích. Noel 2019 này; các bé học viên I CAN READ được thỏa sức trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị. Tham gia trò chơi, tất cả các bé đều hào hứng thể hiện khả năng ném người tuyết của mình; góp phần vào không khí nhộn nhịp của đêm lễ hội tại đây.  

Thỏa Thích Sáng Tạo với Hoạt động Tô Màu  

Đây là một trạm chơi được nhiều trẻ nhỏ hào hứng tham gia nhất. Tô màu là vốn là một hoạt động bình thường; nhưng luôn có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ. Việc tô vẽ đưa trẻ vào thế giới tự do tưởng tượng. Các bé tự do sử dụng bất kỳ màu vẽ nào mà bản thân yêu thích để thể hiện tác phẩm. Bên cạnh việc tự do sáng tạo; tô màu còn giúp các bé trở nên tinh ý; và tăng cường khả năng quan sát cũng như rèn luyện tính kiên trì. 

Vui Học Tiếng Anh Cùng Santa

Christmas Party – Trò chuyện cùng Santa không chỉ để lại ấn tượng sâu sắc về một mùa Noel vui vẻ với các hoạt động sôi nổi mà còn giúp các bé bổ sung kho từ vựng Anh ngữ về chủ đề Giáng Sinh. Với phương pháp dạy Ngữ âm độc quyền; các bé được học Tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ nhớ nhất. 

Quà Tặng Bất Ngờ từ Santa

Trong lúc thưởng thức bữa tiệc bánh kẹo hoành tráng, nhiều bé đã bất ngờ được xướng tên để nhận quà từ Santa. Quà tặng bất ngờ từ Ông già Noel đã đem đến niềm vui khôn tả cho các bé.

Dưới đây là một số hình ảnh sống động của hoạt động:

Không chỉ đào tạo Tiếng Anh, Trường Anh ngữ trẻ em I CAN READ còn đồng hành cùng với ba mẹ nuôi dưỡng niềm đam mê học tập và phát triển kỹ năng mềm của học viên. Do đó, I CAN READ luôn tổ chức những hoạt động, sự kiện thú vị để các bé vừa chơi vừa học.  Với chương trình Christmas Party – Trò chuyện cùng Santa, I CAN READ mong muốn mang đến một chương trình ý nghĩa tạo nên tuổi thơ tuyệt vời dành cho các bé.