fbpx

Bí kíp chọn trường mẫu giáo Tiếng Anh tốt cho bé

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến hiện nay trên toàn thế giới. Khi đến tuổi mẫu giáo, ba mẹ thường tìm kiếm những trung tâm tiếng anh phù hợp cho bé. Vậy, làm thế nào để chọn trường mẫu giáo Tiếng Anh phù hợp cho bé? Những tiêu chí nào để chọn đúng trường mẫu giáo Tiếng Anh cho bé? Ba mẹ hãy cùng I CAN READ tìm hiểu những thông tin tiêu chí bên dưới nhé! 

Tìm hiểu trước các thông tin 

Cùng với sự phát triển của xã hội và nhu cầu học Tiếng Anh, sự ra đời của các trung tâm Tiếng Anh trên thị trường ngày càng nhiều. Để lựa chọn được một nơi thực sự uy tín thì ba mẹ nên tìm hiểu các thông tin cẩn thận. 

Sự phát triển của mạng internet hỗ trợ rất nhiều cho việc tìm kiếm thông tin. Hầu hết những trường mẫu giáo Tiếng Anh đều đăng tải thông tin trên các kênh Facebook, Website, Youtube.. Ba mẹ có thể truy cập vào các kênh này để tìm hiểu thông tin khóa học, chương trình giảng dạy cũng như những thông tin cần thiết khác. 

Các thông tin trên các phương tiện báo chí truyền thông thường là những thông được cập nhật chính thức. Đây là nguồn thông tin khách quan giúp ba mẹ có những góc nhìn đa chiều. Từ những thông tin trên, ba mẹ có thể đưa ra quyết định lựa chọn chính xác trường mẫu giáo Tiếng Anh cho bé nhà mình. 

Tham khảo thông tin từ người quen 

Một trong những nguồn thông tin đáng tin cậy là từ những người thân quen. Những kinh nghiệm phản hồi từ ba mẹ đã có bé học tại các trung tâm Tiếng Anh. Những chia sẻ từ các bậc phụ huynh này sẽ cung cấp cái nhìn cụ thể chi tiết. Hầu hết những ba mẹ có con học tại các trung tâm hiện nay đều đã trải nghiệm phương pháp cũng như môi trường hiệu quả. 

Hơn nữa, bên cạnh những thông tin từ người quen thì các diễn đàn mạng xã hội là nơi dễ dàng tham khảo ý kiến. Khi đó, ba mẹ có thể kết hợp nhiều nguồn thông tin khác để có những nhìn nhận đánh giá về uy tín và chất lượng đào tạo của trường mẫu giáo Tiếng Anh cho con. 

Cho bé tham quan trải nghiệm môi trường 

Nếu ba mẹ tìm được môi trường thực sự yêu thích cho con, bé sẽ học một cách vui vẻ. Với tinh thần đầy hào hứng khi đến lớp, bé sẽ nhanh tiến bộ hơn. Vì vậy, môi trường đào tạo lôi cuốn và tạo hứng thú học tập là rất quan trọng. Vậy, khi tìm hiểu đầy đủ thông tin, làm cách nào để biết bé yêu thích trường đó không? 

Thực tế hiện nay, nhiều trung tâm tạo điều kiện cho các bé làm quen với môi trường mới. Trong đó, cho những buổi học thử, học trải nghiệm miễn phí. Những lớp học thử miễn phí này thì có giá trị như lớp học thực tế hằng ngày. Những chủ đề dạy học, các hoạt động trong lớp là những hoạt động mà bé được học thực sự. Tham gia trải nghiệm này, các bé không chỉ làm quen môi trường mà còn nhận nhiều bài học. Tham gia những hoạt động này giúp bé trải nghiệm những thực tế với các thầy cô thật sự. Qua những trải nghiệm, bé sẽ có những cảm xúc ấn tượng của bản thân. Đồng thời, ba mẹ cũng sẽ có những nhìn nhận thực tế hơn và đưa ra lựa chọn chính xác. 

Lựa chọn trường mẫu giáo Tiếng Anh cho bé là bước khởi đầu quan trọng. Với những gợi ý như trên, I CAN READ hy vọng phần nào cung cấp đầy đủ thông tin giúp cho ba mẹ có thể đưa ra lựa chọn chính xác. Khi ba mẹ chọn lựa đúng trường cho con theo học là đã góp phần quyết định vào thành công trong tương lai của con.