fbpx

TẾT THIẾU NHI, I CAN READ TẶNG CÁC CON CHÌA KHÓA VÀNG

1 tháng 6: Tết của các con

Tết năm nay, chúng ta cùng động não xem tặng các con món quà gì chuyên chở được phần nào yêu thương của mình đến các con?

Cha Mẹ yêu con như trời, như biển. Chúng ta đem cả một trời yêu thương, một biển ân tình cho con! Và, ngày kỷ niệm, ngày tết, có đặc biệt hơn mọi ngày… Rất nhiều suy nghĩ, mỗi chúng ta luôn đau đáu về “món quà yêu thương”…

I Can Read xin gửi tặng một bí mật: Mời các bậc cha mẹ yếu quý đến với I Can Read – Một tập thể được hình thành từ tình yêu con trẻ. Một tập thể đủ độ dày kinh nghiệm trong kén chọn, trao tặng cho con của chúng ta món quà ý nghĩa, món quà yêu thương. Một tập thể đủ đầy thiên chức của những người – lớn – trẻ – con, yêu thương trẻ con hơn chính mình: Một tập thể đang sở hữu  và chờ trao cho quý vị chiếc CHÌA KHÓA VÀNG! Là tập thể I CAN READ…!!!

Đến với I CAN READ là các em đến với một ngôi nhà trẻ rộn tiếng cười. Là vui đùa, tìm hiểu với các bạn cùng trang lứa… Thêm nữa, các em được trao đổi thoải mái với người bạn lớn – người Thầy bản ngữ trẻ trung, vui tươi, yêu trẻ! Là nhập tâm một trời kiến thức.

Từng giờ phút trong lớp là thời gian khó đánh đổi. Từng ngày qua đi, chiếc túi thông minh dần được to ra…

Rồi một ngày. Không chờ đợi lâu. Chỉ là những chớp mắt thường nhật. Bé hôm qua nay đã nói nghe, đọc chuẩn một ngôn ngữ quốc tế, có được chiếc Chìa Khóa Vàng – do chính các bậc cha mẹ nhận từ I CAN READ, yêu thương trao con. Chiếc chìa khóa mở cánh cửa đa năng vào thế giới màu sắc của kính vạn hoa đầy kỳ ảo! Cánh cửa mà với không ít người là rào cản nay đã rộng mở. Một bao la tìm kiếm, bay nhảy với con!

1.6 là Tết của các con! Nhưng, không chỉ một ngày. Chúng ta cùng bắt tay yêu thương trao tặng các con những chuỗi ngày vui vẻ, sinh động từ I CAN READ. Món quà trong tầm tay của chúng ta. Học là muôn thuở. Hạnh phúc thay khi con chúng ta được học từ thủơ còn thơ! Để lại cho con cả kho vàng không bằng trao con chiếc Chìa Khóa Vàng này!

Chúng ta cũng đã trao đổi, xác định với nhau là có một độ tuổi vàng với các con. Độ tuổi vàng sẽ qua đi. Chiếc Chìa khóa Vàng đang sẵn sàng. Những người tâm huyết không bỏ lỡ thời cơ. Chúng ta hình dung trước mắt là nụ cười của con em chúng ta bừng sáng khi có trong tay chiếc Chìa Khóa Vàng…!

Đang ở độ tuổi vàng, chúng ta không nên bỏ lỡ thời gian vàng hôm nay. Mời đến với chúng tôi – I CAN READ để nhận Chìa Khóa Vàng yêu thương và trao tặng cho cục cưng của chúng ta dịp này quý vị phụ huynh nhé!

Chúng ta cùng tìm hiểu sâu hơn về I CAN READ: Với sứ mệnh đào tạo ngôn ngữ thành thạo cho trẻ em, hệ thống I CAN READ luôn theo sát và hỗ trợ học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy, với một lộ trình giảng dạy khoa học và không kém phần sáng tạo…

LỘ TRÌNH HỌC TẠI I CAN READ

Trong khuôn khổ một bài viết, chưa thể giúp chúng ta tức thời cặn kẽ những hiệu quả từ chiéc Chìa Khóa Vàng này! Nhưng, chúng tôi tin rằng những suy nghĩ, hành động từ trái tim của chúng tôi, sẽ đến được trái tim của các bậc phụ huynh và con em chúng ta! Mời các phụ huynh cùng trao đổi trong loạt bài tiếp theo…

Liên Hệ Với I CAN READ

Hotline: 0902 472 386

Website: https://icanread.vn/