fbpx

Teacher’s Day 20-11: Lời tri ân đầy cảm xúc

Như một truyền thống, 20/11 luôn là dịp để các học viên thể hiện lòng tri ân đến với những Thầy Cô đã đồng hành, tận tâm cùng bé trải qua một năm học nhiều trải nghiệm.

Tại I Can Read năm nay, đây còn là ngày để các bé thỏa sức sáng tạo, đặt trọn tình yêu đối với Thầy Cô vào những cánh thiệp, bài hát hay bó hoa, để gửi trao những điều chân thành nhất.

Những món quà do chính các học viên trao tận tay từng Thầy Cô để thể hiện lòng biết ơn sâu sắc trong dịp đặc biệt này.

 

Bên cạnh Phonological Awareness – phương pháp giảng dạy mang tính khoa học giúp trẻ phát triển nhận thức về Ngữ âm , ICR luôn chủ động tạo ra những sân chơi, những hoạt động khác nhau nhằm khơi gợi tiềm năng sáng tạo của từng học viên.

 

Thông qua từng hoạt động, các kỹ năng khác nhau của bé dần được hình thành, cải thiện.

 

Làm việc tại một nơi có nền văn hóa khác biệt với đất nước mình từng sinh sống, các Giảng viên tại I Can Read đều thể hiện sự bất ngờ và cảm động khi được các học viên tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam. Đối với mỗi Thầy Cô, được trải nghiệm những điều vô cùng ý nghĩa chính là động lực mạnh mẽ để tiếp tục sự nghiệp giáo dục tại mảnh đất nhỏ bé nhưng đầy tình yêu thương này.

 

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn Đội ngũ Giảng viên và Trợ giảng đã cùng ICR kiến tạo môi trường học tiếng Anh chuẩn quốc tế với phương pháp Nhận diện ngữ âm độc đáo, giúp mỗi học viên phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của mình.

HAPPY TEACHER’S DAY!!!

#ICanReadVietnam #PhonologicalAwareness #HappyTeachersDay #ThankYou