fbpx

Những hình ảnh ấm áp Tuần Lễ Vàng – Ngàn Lời Tri Ân

Ca dao Việt Nam có câu: “Con ơi nhớ lấy điều này Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy chớ quên”Người ta cũng vẫn thường hay nói rằng thầy cô là những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời của mỗi người. Tự hào và cảm động trước những tình cảm sâu nặng này, nhân ngày 20/11 sắp đến, xin gửi lời tri ân sâu sắc đến những người thầy cô đang ngày đêm cần mẫn trao gửi tri thức đến với thế hệ trẻ.  

️Cùng nhau chào đón Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với nhiều hoạt động thú vị; trong “Tuần lễ vàng – Ngàn lời tri ân” tại I CAN READ. Hoạt động ý nghĩa này giúp các bé thể hiện niềm kính yêu và lòng biết ơn đối với những người thầy; người cô đã luôn kiên nhẫn, yêu thương mình.

Thông điệp ấm áp của các bé gửi tặng thầy cô

️Mỗi bức tranh, mỗi thông điệp của bé đều là lời nhắn gửi chân thành; các bé dành cho các thầy cô tại I CAN READ. Những người đang góp tâm huyết vào sự nghiệp trồng người cao cả. Chúng ta cùng xem lại các hình ảnh đáng yêu của các bé; cùng thầy cô trong “Tuần lễ vàng – Ngàn lời tri ân” tại I CAN READ bên dưới nhé!  

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dịp tuyệt vời để thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc; đến với những người đang góp tâm huyết vào sự nghiệp trồng người cao cả. Biết ơn là một bài học giúp các bé chạm đến điều kì diệu của cuộc sống. Các học viên I CAN READ vừa được đào tạo Tiếng Anh thành thạo vừa rèn luyện trí sáng tạo; tình yêu thương để phát huy tối đa tiềm năng.