fbpx

Không khí sôi nổi của ngày hội Super Mom – Người mẹ yêu dấu

Với mong muốn tạo một sân chơi thú vị cho mẹ và bé nhân dịp chào mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam; vừa qua; trong 2 ngày 19/10 và 20/10 tại các Trung tâm I CAN READ Việt Nam đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi với chủ đềSuper Mom – Người mẹ yêu dấu”

Ngày Phụ Nữ Việt Nam là dịp để bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dành cho những người phụ nữ nói chung; và những người vợ, người mẹ nói riêng. Hòa cùng không khí nhộn nhịp; I CAN READ đã tổ chức ngày hội “Super Mom – Người Mẹ Yêu Dấu”; nhằm tạo cơ hội cho các bé học viên tham gia những hoạt động thú vị và không kém phần bổ ích. 

Học viên I Can Read mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam

Xã hội phát triển, ba mẹ luôn tạo điều kiện cho con tiếp xúc Tiếng Anh ngay từ sớm. Học Tiếng Anh sớm giúp con phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của mình. Đồng thời dễ dàng tiếp nhận tri thức về sau. Trong cuộc sống hiện đại; những bé có khả năng Tiếng Anh s dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài và càng thêm tự tin. I CAN READ đào tạo Tiếng Anh trẻ em từ 2,5 đến 14 tuổi theo lộ trình riêng cho mỗi bé. Tùy thuộc vào khả năng tiếp thu ngôn ngữ của con. Tham gia ngày hội “Super Mom – Người Mẹ Yêu Dấu”; các bạn nhỏ sẽ được biết thêm những Từ Vựng Tiếng Anh theo chủ đề MOM CAN DO. 

I CAN READ chọn chủ đề MOM CAN DO nhân dịp 20/10; với mong muốn truyền đạt cho các con hiểu và cảm nhận được hết ý nghĩa của những công việc thường ngày của mẹ. Với phương pháp đào tạo Tiếng Anh độc đáo; các thầy cô nước ngoài luôn tạo không khí lớp học tươi vui giúp các bé tiếp thu một cách tự nhiên qua hình ảnh Flashcards. Đồng thời, học Tiếng Anh theo một chủ đề sẽ giúp bé ghi nhớ nhanh và lâu dài. I CAN READ là môi trường quốc tế không chỉ đào tạo Tiếng Anh; mà còn rèn luyện các kỹ năng cần thiết giúp con tự tin vững bước trong tương lai mai này. 

Những hoạt động vui nhộn

Một hoạt động nữa không kém phần hấp dẫn là các bé được tự tay vẽ tranh; làm thiệp để gửi tặng mẹ nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam. Việc tự tay làm nên tấm thiệp đẹp kích thích khả năng sáng tạo vô hạn của con. Bên cạnh đó, mỗi bức vẽ đều thể hiện sâu sắc lời trong lòng con muốn gửi đến người mẹ yêu dấu của mình. 

Mỗi bé đến tham dự ngày hội “Super Mom – Người mẹ yêu dấu”; đều nhận được một phần quà là Huy hiệu Super Kid cực kì đáng yêu. 

I CAN READ luôn đồng hành cùng ba mẹ; tạo ra môi trường học tập thực sự phù hợp cho sự phát triển và trưởng thành của con. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam; I CAN READ cùng tất cả các học viên nhí xin gửi lời chúc tốt đẹp; cùng lời cảm ơn đầy trân trọng đến những người Mẹ – Những người phụ nữ tuyệt vời.