fbpx

Không khí sôi động Ngày hội Trao Sách Nhận Yêu Thương

Trong 2 ngày 16-17/11 vừa qua; tại các Trung tâm I CAN READ Việt Nam đã tổ chức chương trình Trao Sách Nhận Yêu Thương. Đây là một hoạt động cực kì ý nghĩa, không chỉ để các bé có thể tiếp xúc với những cuốn sách chưa từng đọc qua; mà còn thể hiện được tinh thần chia sẻ giữa các bé với nhau.

Hoạt Động Trao Đổi Sách

Trường Anh ngữ trẻ em I CAN READ là trường chuẩn quốc tế chuyên đào tạo về ngôn ngữ. Bên cạnh đó, các bé còn được tham gia các hoạt động giúp phát huy tối đa tiềm năng. Hoạt động TRAO SÁCH NHẬN YÊU THƯƠNG là một trong những hoạt động ý nghĩa. Với mong muốn tạo điều kiện cho các bé cho đi những quyển sách cũ của mình; và nhận về những quyển sách mới lạ từ bạn bè. Từ hoạt động này, các bé sẽ học được ý nghĩa của sự cho nhận. 

Hoạt Động Kể Chuyện Học Tiếng Anh

Bên cạnh hoạt động trao đổi sách; các bé tham dự đã được làm quen, tương tác trực tiếp cùng với các thầy cô nước ngoài. Khi thầy cô kể chuyện Little Red Riding Hood; mỗi bé đều tỏ ra thích thú, chăm chú lắng nghe với đôi mắt sáng ngời. 

Thông qua câu chuyện thú vị, các bé đã được học những từ mới qua hình ảnh Flashcards. Hình ảnh là một trong những cách hiệu quả để các bé tiếp nhận và ghi nhớ thông tin lâu dài. Đây cũng là một cách dạy và học hữu hiệu giúp bé tăng cường khả năng Anh ngữ. 

Chúng ta vẫn biết rằng sách là nguồn tri thức vô giá của nhân loại. Sách không chỉ kể lại những câu chuyện đầy niềm tin và hy vọng mà còn chứa đựng cả bầu trời kiến thức rộng mở. Do đó, hoạt động trao đổi sách góp phần tích cực làm giàu thêm nguồn tri thức tuyệt vời này. 

Đồng hành cùng với ba mẹ, I CAN READ luôn tạo ra những hoạt động thú vị góp phần vào sự trường thành của các bé yêu dấu. Ngày hội Trao Sách Nhận Yêu Thương là một trong những hoạt động thú vị mà phụ huynh cùng các bé đã nhiệt tình tham dự.