Khai Trương Vàng – Rộn ràng niềm vui tại I CAN READ Tân Phú

Ngày 19/11/2019 vừa qua, I CAN READ chào đón các vị phụ huynh và bé cùng tham gia khai trương chi nhánh mới I CAN READ Tân Phú tại số 190A Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú. 

Sứ mệnh vì một thế hệ trẻ là công dân toàn cầu

Với sứ mệnh đồng hành cùng thế hệ trẻ tiến bước ra thế giới, trở thành những công dân toàn cầu ưu tú, I CAN READ là trường Anh ngữ trẻ em được nhiều phụ huynh tin tưởng nhất hiện nay. Hệ thống I CAN READ đào tạo Tiếng Anh cho các bé từ 2,5 đến 14 tuổi bằng phương pháp Ngữ Âm độc quyền. Bên cạnh phương pháp giảng dạy hiệu quả, I CAN READ còn là môi trường giúp nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập suốt đời, đồng thời, phát huy óc sáng tạo và sự tự tin của các bé. 

Khai trương chi nhánh I CAN READ Tân Phú

Có mặt ở Việt Nam từ năm 2012, Trường Anh ngữ cho trẻ em I Can Read hiện là hệ thống duy nhất tại Việt Nam đang sử dụng phương pháp giảng dạy độc quyền Nhận diện Ngữ Âm (Phonological Awareness). Tiếp nối thành công trong việc đào tạo hơn 270.000, I CAN READ mở rộng chi nhánh giúp nhiều bé có thêm cơ hội tiếp cận phương pháp Ngữ Âm học. Ngày 19/11/2019, I CAN READ hân hạnh chào đón nhiều phụ huynh và các bé đến tham gia khai trương chi nhánh mới – I CAN READ Tân Phú   Chi nhánh I CAN READ Tân Phú tọa lạc ngay mặt tiền số 190A Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú. Bên cạnh đó, chi nhánh I CAN READ Tân Phú được trang bị cơ sở hạ tầng và trang thiết bị giảng dạy hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho các bé học Tiếng Anh. Cùng với niềm hân hoan chào đón chi nhánh mới, I CAN READ dành tặng Học Bổng và quà tặng hấp dẫn cho quý phụ huynh đăng ký.

Phương pháp đào tạo Ngữ Âm độc quyền 

Hệ thống I CAN READ mang đến phương pháp giảng dạy dựa trên 15 năm nghiên cứu của hai nhà tâm lý giáo dục học người Úc: Tony Earnshaw và Annabel Sergeant. Nghiên cứu khoa học đã chỉ ra vài trò của Ngữ âm đối với việc học Tiếng Anh, những bé có nhận thức tốt về Ngữ Âm sẽ sớm thành thạo Tiếng Anh như người bản xứ.  Khi có nền tảng Ngữ Âm vững chắc, bé có thể tự tin học chữ cái và Đánh Vần dựa trên chữ cái được học để đọc thành tiếng mà không cần phải biết nghĩa. Đánh vần Tiếng Anh là một trong những yêu cầu được giảng dạy cho các bé tại I CAN READ. Khi bé hoàn thành khóa học Đánh vần, bé sẽ học được quy tắc Đánh Vần Tiếng Anh, đồng thời, dựa vào bảng mã độc quyền tại I CAN READ mà có thể đọc trôi chảy mọi đoạn văn và quyển sách bằng Tiếng Anh.  Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai. Đào tạo các bé trưởng thành trong sự tự tin và hạnh phúc cùng với khả năng Tiếng Anh tuyệt vời là niềm tự hào của các thầy cô tại I CAN READ. Với phương pháp đào tạo khoa học đã được kiểm chứng, I CAN READ là môi trường chuẩn quốc tế nuôi dưỡng niềm đam mê học tập và xây dựng bản lĩnh tự tin cho các bé – Thế hệ công dân toàn cầu. 
Nhân dịp khai trương cơ sở I CAN READ Tân Phú tại số 190A Hòa Bình, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, I CAN READ trao tặng HỌC BỔNG VÀ QUÀ TẶNG lên đến 7.000.000 cho Quý Phụ Huynh đăng ký khóa học 12 tháng. Bên cạnh đó, quý phụ huynh cũng có cơ hội nhận được 1 trong 4 phần quà tặng hấp dẫn khi tham gia Vòng Quay May Mắn:  ✔️ Combo Ba lô và Áo thun I CAN READ ✔️ Bình giữ nhiệt độc đáo của I CAN READ ✔️ 2 buổi học miễn phí với thầy cô nước ngoài ✔️ 2 tuần học thử, trải nghiệm môi trường thực tế
HOTLINE Liên Hệ: 0902 472 386