fbpx

[Hà Nội] I Can Read đồng hành cùng Blue Dragon “Tạo ra sự thay đổi thông qua giáo dục”

Với tầm nhìn không chỉ dừng lại ở việc giảng dạy tiếng Anh, I Can Read Hà Nội mong muốn được chung tay tạo ra những giá trị cho cộng đồng và truyền cảm hứng cho những học viên tại I Can Read thông qua những hành động nhỏ mà vô cùng ý nghĩa.

Trên hành trình đem tới những giá trị tốt đẹp, bền vững cho xã hội, I Can Read tự hào được đồng hành cùng Blue Dragon trong chiến dịch “Tạo ra sự thay đổi thông qua giáo dục”, với mục đích tài trợ các chương trình giáo dục, đào tạo cho những trẻ em thiếu may mắn.

I Can Read Hà Nội đồng hành cùng Blue Dragon “Tạo ra sự thay đổi thông qua giáo dục”.

Tổ chức Blue Dragon Children’s Foundation (Rồng Xanh) là một tổ chức từ thiện trực tiếp giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Sứ mệnh của Blue Dragon là hỗ trợ trẻ em đường phố, trẻ khuyết tật và trẻ bị mua bán, giải cứu các em khỏi nguy hiểm và bóc lột, đưa các em trở về với gia đình, cung cấp các hỗ trợ cần thiết giúp các em vượt qua khó khăn và trưởng thành. Đối với trẻ gặp khủng hoảng, mỗi em sẽ có nhu cầu về giáo dục khác nhau. Trẻ đường phố, trẻ bị mua bán và trẻ có hoàn cảnh khó khăn mà Blue Dragon hỗ trợ cần được tiếp cận giáo dục dưới mọi hình thức như học văn hóa cơ bản, học nghề và kỹ năng sống. Với các em, giáo dục chính là chìa khóa để thoát khỏi đói nghèo.

Chỉ với một khoản ủng hộ nhỏ mỗi tháng, I Can Read Hà Nội hy vọng bạn sẽ giúp các em trang bị những kiến thức và kỹ năng mà các em cần. Số tiền ủng hộ sẽ được tài trợ cho các lớp học, chương trình đào tạo và các hình thức giáo dục thay thế khác mà các em theo học.

Nếu không có sự ủng hộ của bạn, cánh cửa giáo dục sẽ khép lại với các trẻ em này.

CÁCH THỨC ỦNG HỘ:

Bước 1: Phụ huynh vui lòng đăng ký trực tiếp tại quầy lễ tân của các trung tâm I Can Read tại Hà Nội.

Bước 2: Đóng góp vào quỹ của Blue Dragon ngay khi nộp học phí tại I Can Read.

Số tiền ủng hộ sẽ được chuyển trực tiếp tới tổ chức Blue Dragon để thực hiện sứ mệnh “Tạo ra sự thay đổi thông qua giáo dục” và mang tới tương lai tươi sáng hơn cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dự án, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn.

Hotline:

024 3717 0544 (Ms Hoà – Blue Dragon) – 077 926 1993 (Mr Linh – I Can Read)