fbpx

[HÀ NỘI] Tưng bừng Lễ Khai trương, trung tâm I Can Read Văn Quán thu hút gần 100 phụ huynh tới tham dự

Ngày 06/10/2019 vừa qua, gần 100 phụ huynh và các bạn nhỏ đã có mặt tại toà nhà New Skyline Plaza, KĐT Văn Quán, Quận Hà Đông để tham dự lễ khai trương Trung tâm Anh ngữ I Can Read Văn Quán.

Với phương pháp dạy học“Phonological Awareness” độc đáo (Nhận biết ngữ âm) cùng việc đặt Dịch vụ chăm sóc khách hàng làm trọng tâm, I Can Read đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường Giáo dục tiếng Anh tại Hà Nội. Lễ Khai trương trung tâm I Can Read Văn Quán đánh dấu cột mốc trung tâm thứ 7 tại Hà Nội và thứ 20 trên cả nước.

Ngay trước Lễ Khai trương, những màn hoạt náo, múa lân, những chú mascot vui nhộn cùng bóng bay xanh đỏ đã thu hút sự chú ý của không ít xe máy lưu thông trên đường, bất giác phải dừng lại và hướng mắt về sân khấu để cùng dõi theo chương trình.

Các bé vô cùng thích thú, chơi đùa cùng những chú mascot vui nhộn.
Hai ba con chụp ảnh cùng mascot dễ thương.

Hàng chục phụ huynh và học sinh đã đến tham gia với tâm trạng hào hứng, phấn chấn. Sau màn biểu diễn của trống lân chào mừng, những đại diện của I Can Read Hà Nội đã có những lời chia sẻ gần gũi, thân mật và tuyên bố Khai trương trung tâm Văn Quán.

Màn múa lân khuấy động không khí buổi Lễ Khai trương.
Lễ Khai trương thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh tới dự.
Ông Owen Goymer – Giám Đốc Điều Hành Hệ thống I Can Read Hà Nội chia sẻ về câu chuyện của I Can Read.
Những đại diện của I Can Read Hà Nội cắt băng khánh thành, tuyên bố khai trương Trung tâm I Can Read Văn Quán.

Sau buổi Lễ, phụ huynh và các con đã cùng tham quan cơ sở vật chất, phòng học, thư viện, tìm hiểu về chương trình học tại I Can Read Văn Quán. Tại đây các con được tham gia kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí, học thử với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ, hòa mình vào các hoạt động vui chơi sáng tạo…

Khu vực thư viện được thiết kế mở, tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh tự do đọc sách, vui chơi.

 

Trong khi đó, quý phụ huynh đã có cơ hội trực tiếp tìm hiểu, trải nghiệm phương pháp giảng dạy của I Can Read. Workshop “Bí quyết dạy con đánh vần tiếng Anh” đã thu hút sự quan tâm của đông đảo ba mẹ. Buổi workshop không chỉ đem tới những kiến thức bổ ích, những tips dạy con đánh vần đơn giản, thực tiễn mà còn là hoạt động kết nối, giao lưu chia sẻ giữa các ba mẹ. 

Phụ huynh đều “tò mò” về phương pháp đánh vần tiếng Anh dễ như tiếng Việt của I Can Read.

Lễ Khai trương trung tâm I Can Read Văn Quán đã diễn ra hết sức thành công, thu hút đông đảo sự chú ý của phụ huynh và học sinh. 

Hãy cùng chúc cho I Can Read Văn Quán ngày một phát triển, trở thành lựa chọn đáng tin cậy dành cho ba mẹ và các bé nhé!