fbpx

6 Cuốn Sách Tiếng Anh Tiểu Học Hài Hước

Đọc sách Tiếng Anh vừa giúp các bé mở mang kiến thức về những thế giới mới lạ vừa thúc đẩy bé đạt trình độ học tập cao hơn. Quá trình đọc có thể diễn ra chậm rãi nhưng sẽ mang lại hiệu quả lâu dài. Hơn nữa, các bé đọc sách thường có tư duy ngôn ngữ tốt và thái độ tích cực hơn trong cuộc sống. Hãy cùng I CAN READ tìm hiểu 6 cuốn sách tiếng anh tiểu học ý nghĩa dành cho các bé nhé!

Sleeping beauty – Công Chúa Ngủ Trong Rừng

Mở đầu danh sách truyện tiểu học hay nhất, không thể không nói về câu chuyện đơn giản mà vô cùng quen thuộc: Công chúa ngủ trong rừng. Chuyện này kể về nàng công chúa bị một lời nguyền đã ngủ mê man từ năm 16 tuổi. Để đánh thức công chúa, cần có một nụ hôn ngọt ngào của chàng hoàng tử. Trải qua bao đợi chờ, cuối cùng, công chúa cũng đợi được ngày hoàng tử đến đánh thức. Đám cưới lãng mạn đã diễn ra, hoàng tử và công chúa được sống bên nhau hạnh phúc trọn đời. Đọc cuốn sách tiếng anh tiểu học này, trẻ học được nhiều từ vựng thú vị. Những từ này nói về sự chinh phục cũng như tình cảm lãng mạn.

Behavior – Hạnh Kiểm

Một truyện hài hước với đa dạng vốn từ Tiếng Anh mà trẻ có khả năng ghi nhớ dễ dàng. Đọc truyện này giúp học sinh tiểu học yêu thích việc đọc hơn. Bé cũng sẽ học được nhiều từ vựng rồi áp dụng lượng từ đã học vào giao tiếp thực tế. 

The best time for apple – Mùa Tốt Nhất Cho Táo

Câu chuyện cười vui nhộn này sẽ gây hứng thú cho nhiều học sinh tiểu học. Chỉ cần vốn từ vựng thông thường, trẻ đã dễ dàng tiếp nhận mạch truyện. Đồng thời, với sách truyện này, bé cũng học được nhiều từ vựng quan trọng. Mùa Tốt Nhất Cho Táo kể về nhân vật học sinh tên Tom khá nghịch ngợm. Có một lần, cậu mải mê nói chuyện cùng bạn trong giờ học nên bị cô giáo nhắc nhở. Khi cô giáo hỏi Tom về bài giảng, cậu bé ngơ ngác trả lời một câu khiến ai cũng cười. Gia đình mình có thắc mắc về câu trả lời ngây ngô đó không? Hãy tìm đọc ngay sách tiếng anh tiểu học vui nhộn này cho bé, ba mẹ nhé!

Handwriting – Chữ Viết Tay

Truyện kể Handwriting về đoạn hội thoại dí dỏm giữa ông luật sư cùng người bạn của mình. Khi bị luật sư chất vấn về vấn đề quan trọng nhưng ông này nhất quyết từ chối trả lời. 

Dạy tiếng Anh qua truyện ngắn Handwriting này giúp học sinh tiểu học ghi nhớ từ mới dễ dàng. Ba mẹ hãy cùng bé đọc truyện này rồi phân tích những từ vựng đó trước giờ ngủ nhé. 

It’s coconut – Quả dừa

Đây là câu truyện mà các em học lớp 2 và lớp 3 đã có thể đọc dễ dàng. Nội dung sách tiếng anh tiểu học này như sau: Mike mắc chứng bệnh đau đầu nên ông ta đã đến gặp bác sĩ. Khi bác sĩ hỏi về thực đơn ăn uống hàng ngày của Mike thì đã không phát hiện bất kì điều gì bất thường. Sau khi ra về, Mike lại nhận được lời khuyên của bác sĩ nên ông đã quyết định nói ra một sự thật rất đang buồn. Cùng đọc truyện để biết về sự thật ấy nhé!

Pencil and eraser – Bút chì và cục tẩy

Nội dung câu chuyện này phù hợp với các học sinh  từ lớp 3 đến lớp 5. Qua những truyện kể từ quyển sách Tiếng Anh tiểu học này, trẻ sẽ cải thiện được khả năng ngôn ngữ nhanh chóng. Chiếc bút chì và cục tẩy là hai nhân vật chính trong cuốn sách truyện ý nghĩa này.

Đọc về sự thắm thiết không tách rời của nhân vật, bé sẽ hiểu được tình cảm của cha mẹ dành cho mình thắm thiết như cục tẩy dành cho bút chì. Ba mẹ luôn luôn tha thứ tất cả lỗi lầm của con, yêu thương con trọn đời. Sách truyện vừa dạy từ vựng ngoại ngữ vừa dạy về lòng biết ơn đối với gia đình, ba mẹ hãy tìm đọc cho bé nhà mình nhé.