fbpx

Thông Báo: Ngày hội trao đổi sách – TRAO SÁCH NHẬN YÊU THƯƠNG

Ngạn ngữ có câu “Để vàng, để bạc không bằng để Sách cho con”. Sách không chỉ là một người bạn tốt, một người thầy giỏi mà còn là một tài sản vô giá. Trong văn hóa của dân tộc Do Thái; Dân tộc được xem là thông minh nhất thế giới; Sách là nguồn kiến thức vô tận và là tài sản giá trị nhất của cuộc đời. Ngày hội trao đổi sách được tổ chức với ý nghĩa mang lại kiến thức với mọi người.

Với nguồn kiến thức đầy đủ tiếp thu từ sách thì con người luôn có khả năng tạo lập một con đường mới; một tương lai tươi sáng dù phải đối diện bất kì hoàn cảnh nào. Chính vì thế, Sách luôn là nền tảng vững chắc giúp mọi người xây dựng ước mơ to lớn trong cuộc đời. 

Cùng I CAN READ tạo lập nền tảng kiến thức vững chắc cho thế hệ tương lai của đất nước bằng việc xây dựng và phát triển thói quen đọc sách cho các bé, ba mẹ  nhé! Tham dự ngày hội Trao đổi sách – Trao sách nhận yêu thương; các bé có cơ hội mang những quyển sách mình đã đọc đến trao đổi với những bạn khác. Đồng thời, bé có thể mang về những quyển sách yêu thích.

Ngày hội Trao đổi sách – TRAO SÁCH NHẬN YÊU THƯƠNG không chỉ giúp các bé sở hữu thêm quyển sách sinh động; độc đáo mà còn giúp nâng cao niềm yêu thích đối với việc đọc. 

Những hoạt động dành cho các bé khi tham dự ngày hội Trao đổi sách – TRAO SÁCH NHẬN YÊU THƯƠNG:

  • TRAO ĐỔI SÁCH. Đây là một hoạt động thú vị dành cho bé. Mỗi bé tham dự sẽ được đổi một quyển sách để lấy quyển sách khác từ người bạn mang đã mang đến.. 
  • ĐỌC TRUYỆN CÙNG THẦY CÔ. Các bé sẽ được nghe thầy cô nước ngoài đọc truyện Little Red Riding Hood thú vị. Qua câu chuyện, các bé sẽ tương tác trực tiếp; làm quen với các thầy cô từ đó trở nên mạnh dạn sử dụng Tiếng Anh giao tiếp hơn. 
  • HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH. Thông qua câu chuyện Little Red Riding Hood được thầy cô đọc và Flashcards từ I CAN READ; các bé sẽ được học nhiều từ vựng trong truyện theo một cách độc đáo giúp bé ghi nhớ trong khoảng thời gian dài. 
Thời gian: Ngày 16/11 và 17/11/2019
Thể lệ tham dự:
  • Mỗi bé tham dự mang theo 1 quyển sách muốn đổi
  • Sách thật, tình trạng còn tốt, không viết vẽ trong sách, không nhàu rách, không bị mất nội dung. Không trao đổi sách photo. 

Đăng ký tham gia Ngày hội Trao đổi sách – TRAO SÁCH NHẬN YÊU THƯƠNG bên dưới để mở rộng nguồn sách và tạo điều kiện cho bé tham gia những hoạt động bổ ích, ba mẹ nhé!