Lễ Hội Halloween – I CAN TRICK nhân đôi niềm vui cho bé

Với mong muốn tạo một sân chơi thú vị cho bé nhân dịp lễ hội Halloween; trong 2 ngày 27/10 và 27/10 tại các Trung tâm I CAN READ Việt Nam đã diễn ra nhiều hoạt động thú vị I CAN TRICK. 

Thầy hướng dẫn các bé nói to tên Nhân vật Halloween
Các bé chăm chú theo dõi thầy kể về Nhân vật Halloween

Bắt nguồn của Halloween

Halloween là một lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 31 tháng 10 hằng năm. Lễ hội xuất phát từ nước phương Tây để tưởng nhớ những người đã chết. Theo truyền thống, lễ hội Halloween sẽ xoay quanh các hoạt động hóa trang; khắc bí ngô; xem phim hoặc kể chuyện kinh dị. Mỗi nơi trên thế giới sẽ có những phong tục khác nhau để chào đón ngày lễ Halloween. Hòa cùng không khí nhộn nhịp này; I CAN READ tổ chức Lễ hội Halloween – I CAN TRICK tạo cơ hội cho các bé tham gia những hoạt động bổ ích. 

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế hiện đại; ba mẹ luôn có nhiều cơ hội để cho các bé tiếp xúc Tiếng Anh ngay từ rất sớm. Học Tiếng Anh sớm giúp con tiếp thu ngôn ngữ nhanh và dễ dàng. Do đó, I CAN READ mong muốn hỗ trợ các bé tuổi từ 2;5 sớm tiếp cận Tiếng Anh bằng phương pháp độc quyền. Tham gia Lễ Hội Halloween – I CAN TRICK; các bé sẽ được học thêm những câu chuyện và những từ vựng liên quan đến chủ đề nhân vật Halloween. 

Lễ hội Halloween vui nhộn tại I CAN READ

I CAN READ chọn chủ đề NHÂN VẬT HALLOWEEN; nhằm truyền đạt cho các bé hiểu và cảm nhận được các câu chuyện cụ thể của từng nhân vật. Qua đó, các bé sẽ hiểu rõ về nhân vật mình hóa trang mỗi dịp Halloween đến. 

Tại I CAN READ, các thầy cô nước ngoài luôn tạo không khí vui tươi cho lớp học; làm động lực giúp các bé tiếp thu Tiếng Anh tự nhiên mà không bị áp lực. Hơn nữa, các bé được học từ vựng liên quan chủ đề Halloween qua các mô hình nhân vật. Việc này sẽ giúp bé nhớ nhanh và nhớ được trong một khoảng thời gian dài. 

Trường Anh ngữ I CAN READ là môi trường chuẩn quốc tế không chỉ đào tạo Tiếng Anh; mà còn tạo điều kiện giúp bé phát huy tiềm năng để con thêm tự tin vững bước trong tương lai. Tham gia lễ hội này, các bé vừa được hướng dẫn nhảy múa và hát bài hát Halloween; vừa được tự do thưởng thức bánh kẹo và nước ngọt thoải mái. 

Không khí sôi nổi, tràn đầy vui tươi dịp lễ hội này, các bé vừa được học Tiếng Anh cùng thầy cô nước ngoài, vừa được nhận bộ sticker nhân vật Halloween vô cùng đáng yêu. 

Đồng hành cùng với ba mẹ, I CAN READ luôn mong muốn mang đến cho các bé môi trường học Tiếng Anh chuẩn quốc tế với nhiều hoạt động thú vị, góp phần vào sự trưởng thành của con yêu. Lễ Hội Halloween – I CAN TRICK là một trong những hoạt động thực tế bổ ích và vui vẻ được tổ chức dành cho các bé.