Khóa học tiếng anh cho người mất gốc – Tăng tốc phản xạ Anh – Anh

Tiếng Anh là “tấm vé thông hành” cho người trẻ, không chỉ trong nhu cầu du lịch trải nghiệm đa dạng các nền văn hóa, làm việc trong môi trường công ty đa quốc gia với đồng nghiệp nước ngoài cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn, mà còn cả việc thuyết phục các bạn hàng quốc tế vô cùng tiềm năng.

Tuy nhiên, Kỹ năng tiếng Anh hiện tại của bạn lại đang:

 • Nghe: không nghe – hiểu được hàm ý của trọn vẹn câu, dù người nói sử dụng từ vựng và các cấu trúc câu thông dụng.
 • Nói: giao tiếp ngập ngừng, ngắt quãng không thành câu do lỗi tư duy Việt hóa: Việt – Anh. Người nghe có thể phải hỏi đi hỏi lại để hiểu rõ bạn đang muốn nói gì.
 • Đọc: kỹ năng đọc – hiểu, nắm bắt ý chính của đoạn văn, bài báo còn nhiều hạn chế do thiếu vốn từ vựng.
 • Viết: “bí” ý tưởng, không biết cách diễn đạt thành văn viết những suy nghĩ, quan điểm của cá nhân. Sai ngữ pháp do sử dụng nhầm lẫn giữa các thì trong tiếng Anh.
Đây chính là “triệu chứng” cho thấy bạn đang mất gốc tiếng Anh. Nhưng bạn đang không biết nên bắt đầu từ đâu để cải thiện. Dù đã dành đến 12+ Năm học tiếng Anh mà vẫn chưa giỏi.
Giải pháp dành riêng cho bạn chính là học tiếng Anh bằng Phương pháp “Ngữ Âm Học”, chuẩn Khoa học, cách học tiếng Anh mô phỏng tương tự như cách học tiếng Việt, tiến bộ rõ rệt, hiệu quả vượt trội.

Phương pháp “Ngữ Âm Học” là gì? Mang lại lợi ích vượt trội gì cho Học Viên tại I Can Read?

 • “Ngữ Âm Học” (tên Khoa học: Phonological Awareness) là Phương pháp giảng dạy tiếng Anh được kiểm chứng hiệu quả dựa trên thành tựu của 15+ Năm nghiên cứu Khoa học chuyên sâu bởi các Chuyên gia, Tiến sỹ Tâm lý giáo dục từ I Can Read.
 • Phương pháp “Ngữ Âm Học” giúp Học Viên nhận diện thành thạo tất cả 44 âm vị trong tiếng Anh, phân biệt được cấu tạo của từng từ vựng qua: âm đầu – âm giữa – âm cuối. Nhờ đó, Học Viên Phát âm chuẩn bản ngữ, không còn mệt mỏi khi phải ghi nhớ cách phát âm của từng từ vựng. Đồng thời, khắc phục lỗ hổng kiến thức do cách học vẹt, ghi nhớ máy móc truyền thống, phát triển vượt trội 5 Kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Ngữ Pháp.
✓ Kỹ năng nghe: phát triển khả năng nghe một cách trọn vẹn câu để hiểu và nâng cao vốn từ vựng một cách dễ dàng.
✓ Kỹ năng nói: ngữ điệu giao tiếp giàu cảm xúc, Học viên tự tin & sáng tạo khi thể hiện tư duy, quan điểm cá nhân trong thuyết trình, thảo luận nhờ cách học tương tự như học tiếng mẹ đẻ.
✓ Kỹ năng đọc: Học viên xuất sắc kỹ năng đọc, thỏa sức khám phá kho tàng tri thức vô tận và tích lũy những tri thức những điều mới mẻ qua sách, báo.
✓ Kỹ năng viết: viết đúng chính tả, phát triển đa dạng phong cách viết, để sử dụng trong hầu hết các trường hợp giao tiếp bằng văn bản.
✓ Kỹ năng ngữ pháp: Học viên thành thạo quy tắc ngữ pháp một cách tự nhiên, với Giáo trình được thiết kế chuyên biệt, lồng ghép kiến thức, để mỗi bài học ngữ pháp đầy hứng khởi, thú vị, không còn áp lực ghi nhớ máy móc, hay phải giải các bài tập ngữ pháp khô khan.
 • Phương pháp Ngữ Âm Học hiện đang được áp dụng giảng dạy độc quyền tại Hệ thống 200+ Trung tâm Anh ngữ I Can Read, trên 14 Quốc gia: Việt Nam, Singapore, HongKong, India, UEA, Saudi Arabia… là lời chứng thực đáng tin cậy nhất cho hiệu quả của Phương pháp và chương trình giảng dạy.

Phải thử mới tin? Trải nghiệm miễn phí – Đăng ký liền tay – Ngay hôm nay

  Đăng ký trải nghiệm miễn phí Lớp tiếng Anh chuyên biệt cho người lớn  Nguồn: https://icanread.vn