ICR Halloween 2018 _ Hành trình đầy cảm xúc đến với “Thế giới phù thuỷ”

Lễ Hội Halloween 2018 diễn ra tại I CAN READ trong cuối tháng 10 vừa qua là một trong những chuỗi event lớn nhất trong năm nhằm mang đến môi trường Tiếng Anh vừa học vừa chơi thú vị dành riêng cho các học viên.

Halloween năm nay, I CAN READ đã chọn chủ đề Hành trình đến với Hogwart, Thế giới phù thuỷ” với câu chuyện xoay quanh cậu bé phù thủy nổi tiếng Harry Potter cùng chuyến phiêu lưu kỳ thú của cậu. Không chỉ là một hoạt động Halloween truyền thống, năm nay I CAN READ cũng mong muốn chia sẻ thông điệp ý nghĩa cho các con: hãy dũng cảm vượt qua nỗi sợ hãi để trở thành con người mà mình mong muốn.

Cầm trên tay chiếc vé lên tàu tốc hành đến Hogwarts các con được lần lượt trải qua những nhà ga là những trạm thử thách.

Bắt đầu từ Hẻm Xéo, cưỡi lên chiếc chổi thần kỳ, con đã biến thành những cô bé, cậu bé phù thủy. Cầm đũa phép trên tay dù chỉ trong phút chốc nhưng ước mơ sở hữu trong mình những quyền năng kỳ bí của con đã trở thành sự thật ngay chính tại I CAN READ.

Chưa bao giờ, bữa tiệc phù thuỷ lại hấp dẫn đến như vậy. Không gian quán Ba Cây Chổi được tái hiện một cách sống động, những món ăn đậm chất “Harry Potter” dường như được ma thuật kỳ bí di chuyển từ Hogwarts sang tận những toà lâu đài I CAN READ.

Những trạm trò chơi chính là điểm nhấn của Halloween năm nay. Cùng với các thầy cô giáo, các con được tham gia những thử thách Tiếng Anh hấp dẫn, quà tặng lý thú và đặc biệt nhất bạn nào cùng ra về với những món quà đáng yêu. Những từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh trở nên thú vị hơn, dễ nhớ hơn biết bao trong không khí vui vẻ này.

Không khí Halloween cùng với lối trang trí kỳ bí thực sự gây ấn tượng với tất cả các con và phụ huynh ngay trong Lễ Hội. Không ít bạn nhỏ còn rụt rè, e ngại và phải nhờ đến sự động viên của bố mẹ để bước vào lúc ban đầu, vậy mà sau đó lại trở thành những “phù thuỷ” rộn rã nhất cả toà lâu đài I CAN READ.  

Không chỉ phù thuỷ, nào những Người Nhện, Người Cá, nàng Bạch Tuyết và cả những cô Công chúa Bí Ngô… những màn hoá trang độc đáo của các con đã làm nên thành công lớn nhất cho Lễ hội năm nay. Các con đã thực sự được trở thành nhân vật mình hằng mơ ước, những nỗi sợ hãi đã được xoá tan bởi lòng dũng cảm và sự động viên cũng như tình yêu thương của các thầy cô giáo. Chỉ một lần trong đời, ước mơ cổ tích của con đã được trở thành hiện thực tại I CAN READ.

Một lần nữa, I CAN READ chân thành cảm ơn sự có mặt của các em và phụ huynh trong chuỗi sự kiện Halloween vừa qua. Chúng tôi xin gửi đến những hình ảnh và thước phim đẹp nhất, tự nhiên nhất như món quà dành cho các học viên nhí và ba mẹ.

Phụ huynh vui lòng bấm vào đây để xem ảnh đầy đủ! 

Trân trọng