fbpx

I CAN READ VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG DANH DỰ CỦA BRANDS FOR GOOD 2020

Vào ngày 10 tháng 12 năm 2020 vừa qua, I CAN READ vô cùng tự hào và  vinh dự nhận được GIẢI THƯỞNG DANH DỰ bởi Brands For Good, cho hạng mục công nghệ.

Giải thưởng là sự ghi nhận các nỗ lực của I CAN READ trong việc nghiên cứu và phát triển việc đưa những bài giảng lên nền tảng kỹ thuật số, cũng như mang đến mô hình lớp học trực tuyến, tương tác giữa các giáo viên và học viên trong đại dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp. Với tiêu chí lấy chất lượng học là trọng tâm, I CAN READ E-Learning sẽ giúp học viên xóa tan định kiến về sự nhàm chán của lớp học trực tuyến, tạo sự hứng thú qua các bài hát, trò chơi cùng các hình thức tích hợp khác nhằm tăng sự tập trung, khơi gợi niềm yêu thích học tiếng Anh của con.

 

Ưu điểm của E-Learning là chỉ cần máy tính có kết nối wifi là bé đã có thể học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi với sự giám sát của ba mẹ. Quy mô lớp học nhỏ với khoảng 6 học viên giúp các bé tương tác nhiều hơn với giáo viên, từ đó thầy cô hiểu rõ năng lực và có phương pháp hỗ trợ bé tốt nhất. Vẫn theo phương pháp Nhận Diện Ngữ Âm (Phonological Awareness) độc quyền ở I CAN READ đảm bảo cho bé nền tảng tiếng Anh vững chắc sau này.

Ông Tan Aik Ping, Giám Đốc Điều Hành của I CAN READ Singapore đã phát biểu: “Chúng tôi tin rằng, bất cứ cộng đồng, doanh nghiệp hoặc tập đoàn tổ chức nào cũng có đóng vai trò quan trọng, dù là rất nhỏ, vào việc cống hiến vì một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.”

THÔNG TIN VỀ BRANDS FOR GOOD:

Brands For Good là một giải thưởng ghi nhận về các doanh nghiệp không chỉ tạo ra sự khác biệt mà còn cam kết tạo ra những tác động tích cực đến với cộng đồng.