fbpx

I CAN READ – CHÌA KHÓA VÀNG … TRAO TAY!

Các Ba Mẹ đã liên lạc với I CAN READ chưa? Chúng ta cùng trò chuyện thêm nhé…

CHÌA KHÓA VÀNG giúp ta mở sách – Mở cả thế giới!

CHÌA KHÓA VÀNG  đưa ta đến lớp. Cuộc sống mới đang được mở ra!

Một buổi học ở một Trung tâm. Đúng giờ. Ba Mẹ lần lượt đưa các con đến lớp. Giáo viên đã sẵn sàng. Thầy niềm nở chào hỏi, chuyện trò cùng các bé. Thầy giáo trẻ lắm, mà, tác phong, ngôn ngữ, và nhất là ngôn ngữ hình thể của Thầy còn trẻ hơn nữa. Thầy tới lui với một đồ vật sơn màu bắt mắt trên tay, nói cười, các em đưa tay phát biểu ý kiến, trả lời câu chuyện của Thầy đặt ra, luyện đọc 26 âm vị gồm 5 nguyên âm, 21 phụ âm, phát âm 26 chữ cái, đến thông thạo 44 âm vị…

Kể lại thì có thể nghe thấy khó hình dung… Tất cả đã được giáo viên hóa giải với phương pháp sư phạm chuẩn, cách dạy làm cho việc học của con trẻ trở nên sinh động và hấp dẫn hơn. Học cụ của lớp học chính là trí tưởng tượng, nụ cười vui tươi trong quá trình học tập. Thầy đưa các vật dụng đến từng em, thật lôi cuốn, khơi gợi bản năng ngây thơ, hiếu động, các em vào cuộc nhanh chóng.

Ở môt lớp học khác, các học viên nhí sôi nổi hát theo lời các bài đồng dao tiếng Anh thật vui, thật dễ nhớ…  Hầu hết các Bé đều yêu thích những nhịp điệu sôi động. Hiệu ứng âm nhạc từ những bài hát tiếng Anh cho Bé đã khơi gợi niềm yêu thích, kích thích sự tò mò cũng như tạo phấn khởi khi tiếp nhận kiến thức nhiều hơn so với cách học thông thường khác. Thêm nữa, những bài hát thiếu nhi thường có ca từ đơn giản, dễ tiếp nhận. Các từ ngữ được lặp lại vài lần trong cùng một bài. Việc này không chỉ giúp bé tăng cường kỹ năng nghe Tiếng Anh mà còn có thể bắt chước theo để phát âm chính xác. Nghe chính là bước đầu tiên quan trọng để phát triển các kỹ năng khác trong việc học ngoại ngữ, dẫn đến việc phát âm chuẩn là nền tảng cơ bản để giúp trẻ phát triển vững chắc hai kỹ năng nghe – nói và là cơ sở để đọc đúng – viết chuẩn. Để dạy trẻ phát âm đúng, bên cạnh việc chọn đúng phương pháp, nhà trường chú tâm việc luyện giọng thường xuyên là yếu tố cốt yếu để Bé nâng cao trình độ ngôn ngữ một cách tốt nhất.

Cuối cùng, việc học tiếng Anh qua những bài hát giúp trẻ phản xạ nhanh, đồng thời, mở rộng vốn từ, tăng cường cấu trúc ngữ pháp câu cú một cách logic. 

Không khí lớp học thật vui nhộn, trẻ trung, các em tham dự lớp thật thoải mái. Có thể nói, không gian và cách giảng dạy  hòa quyện thật chặt chẽ. Không có thời gian chết. Không có động tác thừa từ các giáo viên! Các giáo viên tuổi đời còn trẻ, có thâm niên nghề nghiệp và trên hết là đầy ắp tình yêu nghề và tràn trề tình yêu trẻ – học viên của mình! Giáo-trình-mở, gần gũi như những câu chuyện thường nhật của các em, những vật dụng thường thấy, được chính các em tô màu, phát âm, lặp lại phát âm, hỏi, trả lời cùng giáo viên. Cuốn hút nhẹ nhàng như cuộc sống. Buổi học không chỉ YES hoặc NO! mà là nói chuyện, là đàm thoại, là nhận xét, ứng xử phản xạ nhanh nhạy! Thời gian trôi. Buổi học dần khép lại trong niềm hứng khởi của các em chưa dừng lại. Câu chuyện về con chữ tiếng Anh còn râm ran từ các em đến phụ huynh đang chờ đón…

Từ một nền tảng giá trị vững chắc và phong phú như vậy. I CAN READ phát triển liên tục phát triển chương trình giảng dạy, phù hợp với đối tượng học viên, tạo hiệu quả phong phú đến từng học viên, đáp ứng được yêu cầu đa dạng của từng gia đình học viên.

Chiếc CHÌA KHÓA VÀNG của chúng ta mở được các tầng tri thức của ngôn ngữ, đưa con em chúng ta vào một thế giới diệu kỳ đầy sức hút!  

Hiệu quả từ CHIẾC CHÌA KHÓA VÀNG là từ uy tín của I CAN READ được tín nhiệm, lan tỏa từ các phụ huynh, từ chính thành quả của các Bé học viên yêu quý. I CAN READ không ngơi nghỉ trước những thành tựu, mà sẽ luôn phát huy, không ngừng lan tỏa tri thức, luôn rèn giũa chính mình để CHIẾC CHÌA KHÓA VÀNG ngày càng lấp lánh trong tình yêu thương của chúng ta với các con!

Liên hệ Trung tâm Anh ngữ I Can Read

 Hotline: 0902 472 386