[Hồ Chí Minh] Tưng bừng khai trương – Rộn ràng quà tặng tại I Can Read Bình Thạnh

Với sứ mệnh đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi dạy những mầm non Việt trở thành công dân toàn cầu, I Can Read đã không ngừng hoàn thiện và mở rộng môi trường giáo dục của mình. Ngày 09.09.2019, I Can Read chính thức chào đón chi nhánh mới tại địa chỉ 119 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh.  Đây là một trong những niềm vui và minh chứng rõ ràng cho sự thành công của phương pháp “Phonological Awareness” hay còn gọi  là “Nhận diện ngữ âm” trên con đường chinh phục tiếng Anh của trẻ. 

Nhờ có “Phonological Awareness”, các học viên nhí của I Can Read  được tiếp xúc với những thành tố cơ bản và quan trọng của việc học ngôn ngữ mới như âm vị, kỹ năng tách ghép âm, đánh vần và cuối cùng là đọc lưu loát. Khi đến lớp, con trẻ không chỉ xây dựng nền tảng vững chắc mà còn tạo dựng được sự tự tin cùng niềm vui thích khi gặp gỡ các thầy cô và bạn bè. 

Chi nhánh I Can Read Bình Thạnh tọa lạc tại khu vực Bình Lợi với dân cư trí thức và văn minh. Trung tâm còn nằm trên mặt tiền đường Bình Lợi có nhiều làn đường rộng, mật độ xe vừa phải thuận tiện cho việc đưa đón bé yêu cho cha mẹ. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất cùng trang thiết bị tân tiến, hiện đại cũng  là một trong những lợi thế tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các bé. Đi kèm với niềm hân hoan khai trương chi nhánh mới, I Can Read dành tặng HỌC BỔNG lên đến 2 THÁNG HỌC MIỄN PHÍ cho các học viên đăng ký khóa học sớm nhất! Trong mỗi giờ học ở trung tâm, bé sẽ có có cơ hội trải nghiệm các hoạt động vô cùng lý thú và vui nhộn tại lớp như:

  • Làm quen với kỹ năng đánh vần tiếng Anh
  • Học cách xác định âm đầu – âm giữa – âm cuối của từ vựng
  • Trải nghiệm môi trường chuẩn quốc tế cùng giáo viên nước ngoài 100%
  • Khám phá muôn vàn các trò chơi tiếng Anh tương tác cùng các học viên nhí dễ thương khác. 
  • Ngoài ra, bé còn nhận được phần quà siêu dễ thương là túi tote và gối Hợi xinh siêu đáng yêu.

Để con giỏi tiếng anh thôi chưa đủ, bé còn phải tự tin, vui vẻ và hạnh phúc sau mỗi giờ đến lớp. Với phương pháp đã được khoa học kiểm chứng, các nhân viên tận tâm cùng đội ngũ giáo viên là những chuyên gia ngôn ngữ đích thực, I Can Read tự hào là nơi chắp cánh ước mơ đưa các mầm non tài năng Việt hội nhập cùng bạn bè quốc tế bốn phương. Đăng ký trải nghiệm ngay hôm nay để con yêu không bỏ lỡ cơ hội vừa học vừa chơi thật thỏa thích tại I Can Reach Bình Thạnh ba mẹ nhé!