fbpx

“HÈ VUI CHƠI – KHƠI TRI THỨC” CÙNG I CAN READ

Mùa hè đến rồi! Bên cạnh những nỗi lo tìm chỗ vui chơi cho con, việc tìm kiếm các lớp học kỹ năng để con có thể phát triển toàn diện cũng là một trong những nỗi quan tâm hàng đầu của các Ba Mẹ. Hiểu được điều đó, các chuyên gia tại I Can Read đã thiết kế riêng chương trình học đặc biệt: Summer Course “Hè Vui Chơi – Khơi Tri Thức” dành riêng cho các con trong mùa hè 2020 này.

“Hè Vui Chơi – Khơi Tri Thức” là chương trình mùa hè được dành cho các bé trong độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi. Với chương trình học sôi động và khác biệt, I Can Read hứa hẹn chắc chắn sẽ mang đến cho các bé những trải nghiệm mới lạ, để mỗi ngày trôi qua đều là những niềm vui, những kiến thức bổ ích hoàn toàn mới.

I Can Read SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG HÈ ĐỂ GIÚP CON PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT & TRÍ TUỆ MỘT CÁCH TOÀN DIỆN

Được học tập, vui chơi và kết bạn trong môi trường giàu năng lượng, mùa hè tại I Can Read sẽ là nơi các con có thể giải phóng được nguồn năng lượng đã tích tụ trong suốt thời gian nghỉ dịch và học kỳ vừa qua, giúp con chuyển đổi nguồn năng lượng ấy thành những kiến thức bổ ích để phát triển bản thân và được vui chơi hết mình cùng bạn bè. Các con sẽ được truyền cảm hứng và hướng dẫn để:

  • Nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua phương pháp độc quyền Phonological Awareness, duy nhất chỉ có tại I Can Read.
  • Rèn luyện kỹ năng tự lập, kỹ năng ứng xử và giải quyết vấn đề
  • Phát triển tình yêu thương với thiên nhiên, động vật và cây cối.
  • Phát triển năng lực ứng phó linh hoạt với thay đổi trong cuộc sống
  • Và hơn hết là trải nghiệm một mùa hè vui tươi và đáng có!

Khóa học hè I Can Read 2020 sẽ được diễn ra từ ngày 15/07/2020 đến 11/08/2020. Các con khi tham gia khóa học sẽ được học tiếng Anh vào buổi sáng các ngày trong tuần kết hợp với các tiết học rèn luyện tâm – trí – lực vào buổi chiều. Vào cuối tuần các con sẽ có những buổi sinh hoạt theo chủ đề, sinh hoạt ngoại khóa nhằm nâng cao khả năng giao tiếp và để các con ứng dụng dễ dàng các kĩ năng mềm đã được học trong lớp vào thực tế. 

Để cho con một mùa hè vui vẻ và bổ ích không phải là một việc dễ dàng đối với các bậc phụ huynh bận rộn. Vì vậy hãy để I Can Read đồng hành cùng ba mẹ cho các con một mùa hè tuyệt vời với khóa học hè “HÈ VUI CHƠI – KHƠI TRI THỨC” tại hệ thống 11 trung tâm I Can Read trên toàn thành phố. 

Ba mẹ hãy nhanh tay đăng kí ngay để con có cơ hội trải nghiệm khóa học hè trong môi trường quốc tế cùng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn và các món quà xinh xinh dành riêng cho con. Hãy cùng I Can Read ghi lại cuốn nhật ký mùa hè thật vui, thật bổ ích cùng con Ba Mẹ nhé!