[HÀ NỘI] Vận động hết mình – Gia đình gắn kết tại Ngày hội SUPERHERO FAMILY DAY

Ngày 07/07/2019 vừa qua, bất chấp thời tiết nắng nóng, gần 300 học sinh và phụ huynh đã có mặt tại Nhà văn hoá Quận Thanh Xuân để hoà mình vào Ngày hội Siêu gia đình SUPERHERO FAMILY DAY được tổ chức bởi I Can Read Hà Nội.

 
Với không gian mở thoáng đãng, với sân khấu và các gian hàng vui chơi ẩm thực được trang trí theo chủ đề Siêu anh hùng đầy thú vị, cùng các trò chơi vận động đầy năng lượng, các bạn nhỏ cùng quý phụ huynh đã có một ngày cuối tuần vô cùng gắn kết và ý nghĩa.
 
Nhiều gia đình đã tới từ sớm, mặc trang phục đúng chủ đề Siêu nhân và chụp ảnh bên photobooth của chương trình.
 
 

Không khí của Ngày hội Siêu gia đình thêm phần nô nức và náo nhiệt khi có sự tham gia của các gian hàng ẩm thực, đồ chơi và phụ kiện.

Chương trình mở màn với những tiết mục văn nghệ tràn đầy tự tin và năng lượng đến từ chính các bé học viên của I Can Read Hà Nội.

Ông Owen J. Goymer – Giám Đốc Điều Hành I Can Read Hà Nội đứng lên phát biểu, tuyên bố khai mạc chương trình Superhero Family Day.

Tâm điểm của chương trình là chuỗi trò chơi vận động Superhero Adventure. Với 5 trò chơi: Collect Power Balls, Big Hero, Thor’s Hammer, Time Circle & End Game, các bé và ba mẹ đã có những phút giây “toát mồ hôi” và vận động hết mình.

Đội Đỏ là đội về nhất và nhận được những giải thưởng vô cùng đặc biệt từ I Can Read.

Sau những trò chơi vận động thấm mệt, các gia đình cùng ngồi tận hưởng bộ phim “Gia đình Siêu nhân – The Incredibles 2” tại rạp chiếu phim ngoài trời có 1-0-2 của I Can Read Hà Nội.

Ngày hội Superhero Family Day đã kết thúc tốt đẹp, ghi dấu một mùa hè tuyệt vời cho cả học sinh và phụ huynh của I Can Read Hà Nội. Hãy cùng chờ đợi những sự kiện tiếp theo của chúng mình nhé!