fbpx

[HÀ NỘI] Sắc xanh tràn ngập tại Ngày hội “BLUE SCHOOL DAY” dành cho bé

 

Có gì kỳ lạ vào THỨ 7 ngày 22/06 tại tất cả các trung tâm I Can Read Hà Nội?

“BLUE SCHOOL DAY” là Ngày hội tới trường, ngày mà tất cả các bé đều mặc quần áo màu xanh, đều đội tóc, đội mũ màu xanh, đều mang theo đồ chơi phụ kiện màu xanh, ngay cả bánh kẹo hôm đó cũng đều có màu xanh… Liệu còn có gì màu xanh ở “BLUE SCHOOL DAY” nữa? Đúng là tò mò ghê. Vậy ba mẹ hãy nhớ chuẩn bị những trang phục/phụ kiện màu xanh dành cho bé để tham gia Ngày hội này cùng các bạn ở I Can Read nhé!

⏰Thời gian: Thứ 7 – 22/06/2019

 

Ba mẹ và các bé chắc hẳn đều có câu hỏi: Tại sao lại có một ngày như “BLUE SCHOOL DAY”?

Ngày hội màu xanh “BLUE SCHOOL DAY” được truyền cảm hứng từ Tổ chức Blue Dragon – với logo Rồng Xanh đầy ý nghĩa. Blue Dragon là một tổ chức từ thiện trực tiếp giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam. Với sứ mệnh là giải cứu và hỗ trợ trẻ em đường phố, trẻ khuyết tật và trẻ bị mua bán, các thành viên của Blue Dragon đã giải cứu 840 người là nạn nhân của mua bán người và đưa 4,979 trẻ trở lại môi trường học tập. 

Lấy màu xanh trên logo của Blue Dragon làm chủ đề cho Ngày hội “BLUE SCHOOL DAY”, I Can Read Hà Nội mong muốn truyền tinh thần và truyền cảm hứng cho các bé về sự cống hiến, sự cho đi, và giúp các bé cảm nhận được niềm vui và sự may mắn mà các bé đang được tận hưởng hàng ngày.

Ba mẹ hãy tham khảo thêm về Chương trình “Tạo ra sự thay đổi thông qua giáo dục” mà I Can Read Hà Nội đang đồng hành cùng Blue Dragon TẠI ĐÂY nhé!

————-

? I Can Read – Hệ thống Anh ngữ dành cho trẻ em từ 2.5-14 tuổi có mặt tại 10 quốc gia trên toàn thế giới.

#ICanRead #ICanReadVietnam #EnglishforChildren #EnglishCenter #DeliveringHappiness #EducatingHappiness