“ĐẦU NĂM KHAI PHÚC – LỘC BÚT TẶNG CON” – LỄ HỘI KHAI XUÂN CÙNG I CAN READ

“Đầu Năm Khai Phúc – Lộc Bút Tặng Con” là lễ hội mùa xuân đặc biệt dành cho các bạn học viên nhí trong độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi. Lần đầu tiên, trải nghiệm cực chất kết hợp truyền thống và hiện đại chỉ duy nhất tại I CAN READ, mang đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm mới lạ về mùa Tết nhưng cũng thông qua những hoạt động để bé học thêm nhiều điều hay, hoàn toàn mới.

Lễ hội xuân ở I CAN READ không chỉ là dịp để con trẻ đi trẩy hội năm mới mà còn là cơ hội để con: 

  • Hiểu về phong tục tập quán, ẩm thực Tết đậm đà bản sắc dân tộc của người Việt Nam.
  • Thử tài khéo tay với hoạt động gói bánh chưng đầy thú vị
  • Tham gia những trò chơi Tết sôi nổi cùng bạn bè
  • Hóa trang thành những “Ông đồ nhí” đáng yêu

“Gói Bánh Chưng – Gói Trọn Yêu Thương”, một trong những hoạt động thu hút nhất trong mùa lễ hội của I CAN READ lần này. Một chiếc bánh chưng vuông vức qua bàn tay khéo léo của con trẻ; những từ vựng mới về chủ đề Tết cổ truyền được các con ghi nhớ, phát âm đúng là mục tiêu mà I CAN READ muốn mang đến cho các bé thông qua hoạt động gói bánh chưng đó ba mẹ. Vui – cười– chăm chú – háo hức là những cung bậc cảm xúc của bé trong suốt quá trình trải nghiệm. Sự háo hức, thích thú càng tăng lên khi bé hoàn thành được chiếc bánh của mình và khoe với bạn bè, gia đình.

Tiếp nối hoạt động gói bánh chưng hấp dẫn, “Thử Tài Thư Pháp – Bé Học Điều Hay” là sân chơi cho các bé lớn hơn từ 5 đến 8 tuổi để các em có thể hóa trang thành “ông đồ nhí”, thử thách với bút lông, nghiên mực và giấy trắng. Thông qua đó, các bạn nhỏ cũng học được thêm về phong tục tập xin chữ đầu năm – một nét đẹp truyền thống qua bao đời của Tết cổ truyền Việt Nam.

Học qua hoạt động thể chất và trí não luôn là điều mà I CAN READ mong muốn mang lại cho trẻ nhỏ. Vì thế mà thông qua lễ hội xuân 2021 này, các bé có thể:

  • Nâng cao khả năng phát âm và học thêm nhiều từ vựng tiếng Anh về Tết cổ truyền dựa trên phương pháp độc quyền nhận diện ngữ âm (Phonological Awareness) tại I CAN READ.  
  • Làm quen và học tập trong môi trường 100% tiếng Anh sẽ giúp con hình thành kỹ năng phản xạ với ngôn ngữ từ nhỏ. 
  • Phát triển kỹ năng vận động tinh như sự khéo léo của đôi bàn tay.
  • Và đặc biệt hơn là trải nghiệm mùa Tết cổ truyền sôi nổi, vui tươi cùng bạn bè.

Mùa Tết 2021 này, hãy để con trẻ trải nghiệm những điều mới lạ và thú vị, ba mẹ nhé!

Ngắm thêm nhiều hình ảnh xinh xinh của các bé dưới đây: