fbpx

Bí quyết chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Hiện nay, tiếng Anh đóng một vai trò rất quan trọng. Đây là kỹ năng không thể thiếu của mọi người để hội nhập cuộc sống toàn cầu hóa. Do đó, tiếng anh cho trẻ em luôn là một trong những vấn đề được quan tâm của bất kỳ phụ huynh nào. Bên cạnh việc lựa chọn phương pháp học thì trung tâm tiếng anh tốt cũng là những mối lo hàng đầu của cha mẹ. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những điều mà ba mẹ cần chú ý để chọn được trung tâm tiếng anh cho trẻ em tốt.

Những khó khăn mà bố, mẹ thường gặp khi tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho trẻ em:

Khó khăn trong việc tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho trẻ em là rất nhiều. Tuy nhiên có thể kể ra các khó khăn thường gặp như địa điểm; lộ trình học; cơ sở vật chất; uy tín của trung tâm đó…Chúng ta cùng nhau đi sâu hơn về những vấn đề này nhé!

Địa điểm học: 

Nên tìm một trung tâm tiếng Anh ở gần nhà để thuận tiện cho việc đưa đón bé. Đảm bảo không ảnh hưởng tới giờ giấc học khi tới trung tâm sao cho bé không bị muộn.

Lộ trình học:

Mỗi bé đều tiếp thu và nhận thức khác nhau khi học tiếng Anh. Chính vì vậy một lộ trình học phù hợp với năng lực của bé sẽ giúp tiết kiệm được thời gian; cũng như là chi phí của phụ huynh.

Đội ngũ giảng viên, nhân viên tại trung tâm:

Đội ngũ giảng viên phải được ưu tiên lên hàng đầu, có thể là người nước ngoài hoặc bản ngữ. Tuy nhiên phải đáp ứng được các yêu cầu về chuyên môn như bằng cấp liên quan; sự quan tâm đối với mỗi học viên. Kèm theo đó là các thầy cô dạy trung tâm tiếng Anh cho trẻ em phải chuyên nghiệp; luôn theo dõi quá trình học của con để nắm bắt được thông tin về bé. Nhầm để trao đổi với phụ huynh học sinh cũng như là giảng viên; phát huy điểm mạnh của bé; cải thiện các bé về mặt hạn chế đang tồn tại trong mỗi bé.

Cơ sở vật chất:

Bên cạnh những yếu tố trên; cơ sở vật chất cũng góp phần quan trọng trong việc học và tiếp thu của trẻ. Phụ huynh có th tìm hiểu cơ sở vật chất của các trung tâm qua các phương tiện truyền thông như facebook, website… của trung tâm đó.

I CAN READ, trung tâm tiếng Anh cho trẻ em uy tín giải quyết mọi nỗi lo của các bậc cha mẹ!

Khi cho trẻ học tại I CAN READ, bố mẹ sẽ vô cùng yên tâm. Với 8 cơ sở (sắp tới khai trương cơ sở thứ 9) sẽ khiến cho việc chọn địa điểm gần nhà mình được dễ dàng hơn. Lộ trình học phương pháp Phonological Awareness được áp dụng và đã thành công tại hơn 160 trung tâm trên 14 quốc gia lớn như Úc, Singapore, Trung Quốc…

Ngoài ra đó là đội ngũ giảng viên 100% là người nước ngoài; có nhiều bằng cấp cao, liên quan đến việc dạy tiếng Anh cho trẻ. Nhân viên tại ICR luôn làm hài lòng phụ huynh trong việc theo dõi quá trình học tập của trẻ; sự cởi mở, nhiệt tình với các trẻ còn rụt rè, sợ sệt trước đám đông. Tại khu vực Hồ Chí Minh, I CAN READ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi tìm kiếm trung tâm tiếng Anh cho trẻ!