fbpx

LỰA CHỌN CỦA MẸ – TƯƠNG LAI CỦA BÉ VỚI CÁC KHÓA HỌC ƯU VIỆT TẠI I CAN READ

Tại sao cha mẹ nên chọn I Can Read cho bé

Hệ thống I Can Read cung cấp một môi trường giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp; được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 2,5 đến 14 tuổi; với phương pháp Phonological Awareness – Nhận diện Ngữ âm độc đáo và có hơn 250.000 học viên hoàn thành chương trình học.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu về chương trình giáo dục ngôn ngữ cho trẻ em; I Can Read xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp trẻ thành thạo 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết như trẻ bản ngữ; với sự giảng dạy của đội ngũ Giáo viên nước ngoài 100% kinh nghiệm và chuyên môn cao.  

Các khóa học toàn diện cho bé từ mẫu giáo đến trung học

I Can Read Discover:

Là các khóa học được thiết kế đặc biệt phù hợp với các bé từ 2,5 tuổi trở lên. Học viên được phát triển nhận thức rằng; mỗi từ được nói ra là sự kết hợp của những âm nhỏ riêng biệt. Đây cũng chính là nền tảng đầu tiên khi trẻ khám phá phương pháp Phonological Awareness – Nhận diện Ngữ âm. Các khóa học không chỉ tập trung vào kiến thức trên sách vở; mà còn song song phát triển kỹ năng giao tiếp; nhằm tạo phản xạ tiếng Anh cho trẻ một cách tự nhiên.

I Can Read:

Đây là cấp độ được thiết kế nhằm phát triển hoàn thiện bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc; Viết cho trẻ một cách toàn diện và bền vững; dựa trên cơ sở là các kiến thức nền tảng về “Nhận diện Ngữ âm” từ cấp độ I Can Read Discover. Các khóa học tập trung vào việc phát triển kỹ năng đọc độc lập; kỹ năng nói tiếng Anh tự tin, diễn cảm, tốc độ và ngữ điệu đọc. Hơn thế nữa, các khóa học sẽ nhấn mạnh hơn về việc trẻ nói và viết đúng ngữ pháp.

I Can Read Plus

Ở cấp độ này, các khóa học tập trung vào hoàn thiện bốn kỹ năng chính: Nghe, Nói, Đọc, Viết dựa trên nền tảng đã được củng cố từ trước; để đạt được những mục tiêu cao hơn trong việc làm chủ tiếng Anh. Bên cạnh đó, các khóa I Can Read Plus giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng Anh ngữ chuyên sâu: Đọc và Quan sát; Nói, Viết và Miêu tả.

Phương pháp giảng dạy cho bé “có 1 không 2” tại Việt Nam

Phonological Awareness – dịch ra tiếng Việt là “Nhận diện ngữ âm”; là phương pháp giảng dạy tiếng Anh độc quyền của I Can Read. Khác với một số phương pháp học tiếng Anh hiện nay như học các câu hội thoại đơn giản, học từ vựng… Phương pháp học tiếng Anh Phonological Awareness chú trọng vào việc học các ngữ âm. Sau đó ghép các ngữ âm lại với nhau thành từng từ hoàn chỉnh.

Phương pháp này cho phép trẻ hiểu rõ hơn về hệ thống âm vị cấu tạo nên một từ. Song song đó, việc luyện tập đánh vần tiếng Anh sẽ giúp trẻ ghi nhớ cách phát âm, cách viết từ và cải thiện ngữ điệu giống như ngữ điệu của Giáo viên. Ngoài ra, môi trường sử dụng tiếng Anh 100% sẽ giúp bé hình thành khả năng phản xạ với Anh ngữ một cách tự nhiên. Việc tạo các hoạt động tương tác thú vị với Giáo viên trong các buổi học cũng mang lại cho trẻ sự hứng thú khi tiếng Anh.