fbpx

Hướng Dẫn Đăng Nhập Tài Khoản Học Tiếng Anh trực tuyến E-Learning I CAN READ

I CAN READ xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý Phụ Huynh đến Khóa học Tiếng Anh trực tuyến E-Learning. Sau đây là những bước giúp ba mẹ dễ dàng đăng nhập vào Classin để tham gia lớp học E-learning I CAN READ. 

Bước 1 – Cài đặt Classin 

Ba mẹ vui lòng truy cập vào đường link: https://www.eeo.cn/en/download.html và tải ứng dụng về. Trong đây, ba mẹ hãy click vào ô “MacOS” nếu đang sử dụng máy tính có hệ điều hành iOS hoặc Click vào “Window 7 and newer” cho dòng máy tính hệ window và khác nhé. 

E-Learning I CAN READ

Sau khi tải về Classin về, ba mẹ có thể tìm thấy ứng dụng tại mục Download của máy tính. Khi click vào biểu tượng này để cài đặt, hãy chú ý điều chỉnh ngôn ngữ Tiếng Anh

E-Learning I CAN READ

Tiếp theo, Classin hiển thị như bên dưới, ba mẹ Click vào “Install” và đợi chương trình tự hoàn tất. 

E-Learning I CAN READ E-Learning I CAN READ E-Learning I CAN READ
Vậy là ba mẹ đã thực hiện xong cài đặt Classin trên máy tính. Tiếp đến I CAN READ xin hướng dẫn các cách để đăng nhập vào E-learning I CAN READ. 

Bước 2: Tạo tài khoản và đăng nhập vào Classin

E-Learning I CAN READ

 

Sau khi đã hoàn tất cài đặt, ba mẹ click vào “Start Classin” để tạo tài khoản. Classin sẽ hiển thị như bên dưới đây. Ba mẹ hãy nhấn “Sign up” bên góc trái để tiến hành đăng ký. 

 

E-Learning I CAN READ

 

Trong quá trình đăng ký, ba mẹ điều chỉnh sang “+84” để phù hợp với mã vùng Việt Nam nhé. Sau khi hoàn chỉnh số điện thoại, hãy bấm “Get code” để nhận mã code. Cuối cùng, hãy hoàn tất mật khẩu và tiến hành vào lớp học nhé. 

 

Để truy cập khóa học E-learning trên điện thoại, ba mẹ có thể nhập từ khóa “Classin” trong CHPlay.  Sau đó, tiến hành các bước cài đặt tương tự như các bước trên đây nhé. 

Trong quá trình cài đặt ứng dụng, nếu có thắc mắc hoặc vấn đề cần hỗ trợ, ba mẹ vui lòng liên hệ trực tiếp tại Trung tâm I CAN READ hoặc qua số Hotline. 

Chúc ba mẹ và các bé vui với E-learning I CAN READ với các bài học bổ ích và ý nghĩa.