fbpx

Chọn trung tâm tiếng Anh phù hợp cho trẻ

Chọn đúng trung tâm tiếng Anh cho trẻ quan trọng như thế nào?

Khả năng tiếng Anh tốt sẽ vô cùng hữu ích đối với nhiều khía cạnh trong cuộc sống; như du lịch, giao tiếp, giải trí… Tiếng Anh còn được xem là công cụ giúp trẻ tiếp thu; học hỏi được nhiều nguồn kiến thức phong phú ở các lĩnh vực khác nhau. 

So với các ngôn ngữ phổ biến khác như tiếng Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc… bộ chữ cái Latin tương đồng với tiếng Việt sẽ giúp trẻ cảm thấy gần gũi và quen thuộc hơn với Anh ngữ. Từ đó việc tiếp cận ngôn ngữ này cũng có phần dễ dàng hơn. 

Quan trọng hơn, tiếng Anh luôn được xem là “chìa khóa” để đạt được thành công trong học tập; cũng như công việc tương lai. Đối với đa số trường đại học trong nước; tiếng Anh cũng bắt đầu trở thành điều kiện xét tuyển đầu vào; hoặc là điều kiện bắt buộc khi xét tốt nghiệp. Riêng các trường đại học ở Anh hoặc Mỹ đều yêu cầu khả năng Anh ngữ trôi chảy. Nên nếu dự định của các bậc phụ huynh là cho trẻ đi du học thì tiếng Anh chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu. 

Chính vì những lợi thế không thể phủ nhận khi có một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Nên việc cho trẻ học tiếng Anh từ khi còn nhỏ đang dần trở nên rất quan trọng đối với phụ huynh. Vậy, trung tâm tiếng Anh cho trẻ em như thế nào; sẽ giúp trẻ đạt được những hiệu quả tốt nhất khi học tiếng Anh?

Nơi giúp trẻ xây dựng nền móng Anh ngữ vững chắc

Bắt đầu học tiếng Anh đối với trẻ trong độ tuổi từ 3 tuổi; sẽ giúp trẻ hình thành phản xạ đối với ngoại ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Tuy nhiên, tìm kiếm một trung tâm với phương pháp phù hợp; chất lượng và đem lại kết quả tốt không phải là dễ dàng. 

Bên cạnh chương trình học, môi trường, đội ngũ giáo viên; địa điểm và chi phí luôn là những yếu tố quan trọng; mà các bậc cha mẹ luôn phải cân nhắc trước khi quyết định chọn một trung tâm tiếng Anh lý tưởng cho trẻ.  

Là một trong những hệ thống Anh ngữ cho trẻ em sở hữu phương pháp học tiếng Anh vỡ lòng độc đáo; hệ thống I Can Read cung cấp một môi trường giáo dục tiếng Anh chuyên nghiệp được thiết kế dành riêng cho trẻ em từ 3 đến 14 tuổi.

Vì sao cha mẹ nên chọn I Can Read?

Hiện nay, các bậc cha mẹ đã có nhiều lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ. Nhưng các trung tâm dành cho độ tuổi bắt đầu khoảng ~3 tuổi chưa quá phổ biến. I Can Read sở hữu phương pháp Phonological Awareness – Nhận diện ngữ âm chú trọng vào việc cho trẻ học Anh ngữ thông qua hệ thống âm vần; tạo nền móng ngôn ngữ cho trẻ ngay từ giai đoạn bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh.

Đây là phương pháp dạy về cách ghép các âm, phụ âm kép, đánh vần để đọc các từ. Các bé theo học phương pháp Phonological Awareness sẽ có khả năng phát âm chính xác các từ tiếng Anh; ngay cả những từ mới mà mình chưa được học. Để tạo thành các từ mới, học viên sẽ được dạy cách thay thế hoặc sắp xếp lại các âm vị; giống như biến /cat/ thành /fat/ bằng cách thay thế âm đầu / c / với / f /.

Điểm nổi bật của I Can Read

Ngoài chương trình học được thiết kế dành riêng cho trẻ; và được đánh gia cao bởi các bậc phụ huynh; hệ thống Anh ngữ I Can Read còn mong muốn đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên; với Đội ngũ Giáo viên nước ngoài 100% đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Hà Lan… Bên cạnh đó, I Can Read còn cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và an toàn; nhằm đem lại những giờ học chất lượng cho trẻ. 

Lựa chọn một trung tâm tiếng Anh phù hợp cho trẻ không phải là điều dễ dàng đối với ba mẹ. Tuy nhiên, I Can Read hy vọng bài viết trên sẽ giúp ba mẹ có thể cân nhắc kỹ càng hơn; để có được lựa chọn đúng đắn cho con yêu.