fbpx

6 kênh youtube tiếng Anh cho trẻ em

Bên cạnh thời gian học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh, một phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh đó là thông qua các chương trình truyền hình, sách truyện, video và audio tiếng Anh. Không chỉ rèn luyện kĩ năng tiếng Anh tại nhà, một số chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em có các bài hát và nhân vật vui nhộn để các bé sẽ tập hát hay đánh vần theo các nhân vật trong video, từ đó nâng cao sự tự tin để thể hiện khả năng bản thân. Thậm chí, bố mẹ có cơ hội khơi dậy một số tài năng tiềm ẩn trong con qua khả năng ca hát, trình diễn, diễn kịch,…

Đặc biệt, các kênh này hoàn toàn miễn phí !

1. Kênh Little Baby Bum

youtube tiếng anh cho trẻ em

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/LittleBabyBum

Là kênh youtube tiếng Anh cho bé với các video bài hát cùng hình ảnh, nhân vật hoạt hình được dựng theo định dạng 3D sống động. Các bé sẽ học được rất nhiều từ mới cũng như dễ dàng học thuộc được toàn bộ lời bài hát, với những giai điệu vô cùng quen thuộc với trẻ em.

Little baby bum đã viết lại lời ca từ vô cùng quen thuộc với thực tế của trẻ cùng các hình ảnh mô tả đơn giản. Với những video sống động nên lượt theo dõi kênh lên đến hơn 13 triệu

2. Kênh Youtube Super Simple Songs – Kids Songs

Link youtube: https://www.youtube.com/user/SuperSimpleSongs

kênh youtube tiếng anh dành cho trẻ em

Kênh youtube này cực kì nổi tiếng, với hơn 4 triệu người theo dõi. Tại đây, bố mẹ có thể tìm thấy vô vàn các bài hát tiếng Anh dành cho các bạn nhỏ với giai điệu vui nhộn, hình minh họa dễ thương. Hiện trên đã cán mốc 10 triệu người theo dõi trên Youtube.

Với Super Simle Songs, các bé sẽ dễ dàng lắc lư hát theo các điệu nhạc và tích lũy thêm rất nhiều kiến thức tiếng Anh. Bố mẹ nhớ bật phụ đề tiếng Anh hoặc tiếng Việt trong mỗi video nhé!

3.  Kênh Youtube English SingSing

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/englishsingsing9

Đây là một kênh video học tiếng Anh cho trẻ em bao gồm nhiều video được chia thành các bài học khác nhau như bảng chữ cái, từ, câu chuyện, các giai điệu bài hát, phim hoạt hình…

Các hình minh họa rất dễ thương với những câu chuyện đơn giản trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp các bé tích lũy được rất nhiều kiến thức tiếng Anh sau khi theo dõi kênh youtube này.

4. Kênh video tiếng Anh cho trẻ em ELF Kids Videos

youtube cho trẻ học tiếng anh

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCJJmDk_lxosfvRFiwgOn6xw

ELF Kids Video cung cấp nhiều video vui nhộn được chia thành các chủ đề khác nhau. Một số video còn cung cấp từ vựng theo chủ đề cho trẻ, những video thích hợp cho bố mẹ bắt đầu dạy trẻ những từ vựng đơn giản về các chủ đề trong cuộc sống hằng ngày. Các bé từ 4-5 tuổi có thể học những bài học ngắn qua các video của ELF Kids. Hiện kênh youtube này đang có hơn 248 nghìn lượt theo dõi.

5. It’s baby big mouth – Dành cho các bé hiếu động

Link Youtube: https://www.youtube.com/user/ItsBabyBigMouth

Là kênh youtube tiếng Anh giúp bé học qua các món đồ chơi, kẹo như trứng socola, kẹo màu sắc M&M, đất nặn,….. It’s baby big mouth không có hình ảnh hoạt hình sinh động nhưng lại cực kì phù hợp với các bé trai và các bé  có tính cách hiếu động sẽ rất thích It’s baby big mouth. Kênh có hơn 6 triệu lượt theo dõi.

6. Simple Kids Crafts

Link Youtube:https://www.youtube.com/user/simplekidscrafts/featured

Đúng như tên gọi của channel, Simple Kids Crafts là nơi mà các bé sẽ học được cách làm những món đồ nhỏ nhắn, xinh xắn bằng những vật dụng xung quanh hay tận dụng các đồ dùng đã cũ trong gia đình. Không chỉ được các bé yêu thích mà các bà mẹ cũng rất ưu chuộng vì tính hữu dụng của nội dung video. Với It’s baby big mouth đối tượng là các bé trai thì Simple Kids Crafts lại hướng bé gái xem nhiều hơn khi cần sự tỉ mỉ như tự làm quần áo, trang điểm cho búp bê, làm đồ dùng cho barbie, các vật dụng nhỏ xinh………….

Simple Kids Crafts bao gồm hơn 800 video và hơn 300 nghìn lượt theo dõi.

Các kênh video youtube học tiếng Anh cho trẻ em là một công cụ rất hiệu quả giúp bố mẹ và bé cùng nhau học tiếng Anh tại nhà. Nếu biết kết hợp hiệu quả, các video âm nhạc và hoạt hình tiếng Anh cho trẻ em này sẽ giúp bé tiến bộ rất nhanh. Bố mẹ hãy thử và xem hiệu quả nhé!

Chúc bố mẹ sẽ tìm thấy thật nhiều video bổ ích cho các con trên 6 kênh youtube này!