fbpx

5 tiêu chí quan trọng khi cân nhắc Trung tâm tiếng Anh trẻ em

Lựa chọn trung tâm tiếng Anh trẻ em luôn là một trong những nỗi lo lắng lớn nhất của các bậc phụ huynh. Vậy đối với phụ huynh; những tiêu chí nào được xem là quan trọng khi cân nhắc tìm trung tâm cho trẻ?

Phương pháp giảng dạy

Phương pháp học phù hợp là yếu tố tiên quyết trong việc đem lại hiệu quả học tập của trẻ. Do đó, lựa chọn trung tâm có phương pháp dạy tiên tiến giúp trẻ có thể phát huy tối đa kỹ năng ngôn ngữ. Đa số các trung tâm Anh ngữ trẻ em hiện nay đều áp dụng những phương pháp riêng và độc đáo, đa dạng hóa sự lựa chọn cho phụ huynh.

phương pháp giảng dạy

Phonological Awareness – Nhận diện ngữ âm; phương pháp giúp trẻ học tiếng Anh thông qua hệ thống âm vị và vần.

Xem thêm: Phương pháp Phonological Awareness

Chất lượng giảng viên trung tâm

Là xu hướng và cũng là nhu cầu thiết thực của phụ huynh; đội ngũ Giảng viên 100% nước ngoài luôn tạo được sự tin tưởng cũng như đảm bảo khả năng phát âm; phản xạ tiếng Anh của trẻ. Bên cạnh đó, trình độ chuyên môn (bằng cấp, chứng chỉ sư phạm) và kinh nghiệm giảng dạy; đều là những tiêu chí hàng đầu mà phụ huynh tìm kiếm.

chất lượng giảng viên

Các giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm sẽ truyền cảm hứng học tập và giúp trẻ cải thiện kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết một cách hiệu quả.

Lộ trình học

Mỗi học viên có trình độ, khả năng khác nhau. Do đó, một lộ trình học phù hợp cho trẻ sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí của phụ huynh. Ngoài ra, đây còn là yếu tố quan trọng trong việc mang đến kết quả học tập hiệu quả cho từng học viên.

lộ trình học

Mỗi trung tâm tiếng Anh cho trẻ em sẽ vạch ra các lộ trình khác nhau; sao cho phù hợp với mỗi học viên.

Cơ sở vật chất

Bên cạnh giáo trình, phương pháp học và giảng viên chất lượng thì cơ sở vật chất; không gian học cũng góp phần không nhỏ đến hiệu quả học tiếng Anh của trẻ. Phụ huynh có thể tìm hiểu về cơ sở vật chất ở mỗi trung tâm qua website; facebook,… Hoặc cách tốt nhất là đến trực tiếp trung tâm để khảo sát để đưa ra cân nhắc chính xác.

cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất bao gồm: không gian, diện tích lớp, trang thiết bị phục vụ giảng dạy… cũng là tiêu chí ảnh hưởng đến hiệu quả học của trẻ.

Địa điểm

Trung tâm càng gần sẽ càng thuận tiện hơn cho cả phụ huynh và trẻ. Những trung tâm có chuỗi cơ sở càng nhiều sẽ tiết kiệm thời gian và công sức cho phụ huynh trong việc đưa trẻ đến trường. Đây cũng là yếu tố nên cân nhắc để quá trình học của trẻ không bị gián đoạn; hay trì hoãn vì lí do cơ sở quá xa.
Lựa chọn trung tâm tiếng Anh cho trẻ học lâu dài; không phải là quyết định có thể đưa ra trong thời gian ngắn. Vì vậy, I Can Read hy vọng những tiêu chí như trên có thể giúp phụ huynh dễ dàng hơn trong việc ra quyết định; để tìm được trung tâm Anh ngữ phù hợp cho trẻ.