fbpx

7 Days Reading Challenge – Thử Thách Đọc Sách

Ngày 16/11 – 17/11/2019, I CAN READ tổ chức ngày hội Trao đổi sách – Trao sách nhận yêu thương để các bé có cơ hội mang những quyển sách mình đã đọc đến trao đổi với những bạn khác và mang về những quyển sách yêu thích. Ngày hội Trao đổi sách không chỉ giúp các bé sở hữu thêm quyển sách sinh động, độc đáo mà còn giúp nâng cao niềm yêu thích đối với việc đọc. 

Trong lúc chờ đợi những điều thú vị của ngày hội,;ba mẹ hãy cùng các bé hãy tham gia Thử thách 7 Days Reading Challenge – Thử thách đọc sách để nhận quà tặng hấp dẫn. Cùng nhau lan tỏa tinh thần đọc sách; tích lũy tri thức thông qua 7 Days Reading Challenge ba mẹ nhé! 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Gia đình có các bé trong độ tuổi 2-14 tuổi
THỜI GIAN THỬ THÁCH: 10/11/2019 – 17/11/2019
CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: 

  • Trong thời gian thử thách; ba hoặc mẹ dành ít nhất 15 phút đọc sách cùng con mỗi ngày và duy trì liên tiếp 7 ngày. 
  • Chụp hình & Post Facebook ở chế độ public (công khai) tham gia thử thách kèm hashtag #7dayreadingchallenge; #DayX (#Day1 #Day2 … #Day7) #Traosachnhanyeuthuong #Traodoisach
  • Tag ít nhất 1 người bạn vào bài Post để chia sẻ tinh thần đọc sách và gắn kết gia đình

Bước 2:

  • Inbox thông tin vào Fanpage I CAN READ theo định dạng: [ReadingChallenge] – [Họ tên] – [SĐT] – [Khu vực quận đang sinh sống]
  • BTC xác nhận và thông báo giải thưởng qua số điện thoại được cung cấp. 
PHẦN THƯỞNG: Combo quà tặng gồm Túi Canvas và Huy hiệu độc quyền của I CAN READ. 

Đọc sách là một hoạt động vô cùng thú vị mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Hãy cùng nhau lan tỏa giá trị và tinh thần đọc sách đến mọi người xung quanh; góp phần phát triển văn hóa đọc trong gia đình và cộng đồng. 

Mời ba mẹ và các bé tham gia Ngày hội Trao Đổi Sách – TRAO SÁCH NHẬN YÊU THƯƠNG vào ngày 16/11 – 17/11/2019 với nhiều hoạt động ý nghĩa tại I CAN READ. Thông tin chi tiết chương trình xin liên hệ tại đây.